Cho thuê máy tính laptop đa dạng cấu hình chủng loại giá rẻ nhất thị trường

Cần thuê máy tính laptop PC đa dạng cấu hình chủng loại, mẫu mã phong phú giá rẻ

Để cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ đa dạng cấu hình chủng loại, số lượng lớn, dịch vụ hoàn hảo, yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải tổ chức thực hiện phải có tiềm năng thực sự về quy mô đầu tư máy tính, laptop, máy in, máy văn phòng đa dạng cấu hình, số lượng rất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hang. Đơn vị cho thuê dịch vụ phải có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Với máy tính các đơn vị phải thực sự đầu tư số lượng lớn máy tính xách tay cho thuê đồng bộ của các thương hiệu như Dell, HP, IBM, Compaq, Acer, Lenovo,…đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại. Các thiệt bị setup hệ thống mạng LAN phải đảm bảo chất lượng đường truyền cao, ổn định. BK4 xác định cung cấp dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp với số lượng lớn phải được đầu tư bài bản, lâu dài, đa dạng chủng loại mẫu mã, phong phú về cấu hình, thậm chí phải đầu tư một số máy tính cấu hình khủng chuyên dụng với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Xác định được được cho thuê máy tính, cho thuê laptop, cho thuê máy in, cho thuê máy văn phòng là một nghề và là lĩnh vực chủ chốt của công ty, do đó ngay tư đầu phát triển dịch vụ, Bách Khoa 4 đã đầu tư 170 máy Duo Core, 100 máy Core 2 Duo, 150 máy Core i3 và mấy năm gần đây đã đầu tư them 120 Core i5 và thêm 70 chiếu Core i7 các thương hiệu Dell, HP, Acer, Lenovo,…Nếu chỉ xác định hoạt động thương mại trong lĩnh vực cho thuê thì rất kho khan để đơn vị nào cung cấp dịch vụ nào có thể đầu tư số lượng lớn máy tính với nhiều cấu hình khác nhau và đa dạng các thương hiệu, Bách Khoa 4 xác định phục vụ cho thuê số lượng lớn bù đắp chi phí đầu tư số lượng lớn do phải chi phí đầu tư nhiều.

Với phương châm đó, Bách Khoa 4 đã có lượng khách hàng trải rộng khắp từ Bắc vào Nam, từ vùng đồng bằng đến vùng cao, đáp ứng hầu hết các khách hàng dù khó tính nhất, khách hàng có thể đổi máy tính cho thuê đến khi đồng ý với sự phù hợp nhất, luôn sẵn sàng có máy tính, thiết bị dự phòng thay thế khi trục trặc trong thời gian thuê laptop. Đến nay, dù Bách Khoa 4 có được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của các khách hàng lớn, nhưng đối với khách hàng thuê số lượng ít, BK4 vẫn tận tâm cố gắng cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan