Cho thuê laptop tại Hải Phòng thực hiện Dự án Y tế Việt Nam

Cho thuê laptop tại Hải Phòng thực hiện Dự án “Y tế Việt Nam” tổ chức lớp tập huấn Khởi sự kinh doanh nhỏ

Thực hiện chương trình hoạt động dự án “Y tế Việt Nam” giai đoạn 2016 – 2017, Ban quản lý dự án Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng tổ chức 2 lớp tập huấn khởi sự kinh doanh nhỏ cho các hộ gia đình có người nhiễm H được khảo sát tại quận Đồ Sơn, huyện Kiến Thụy, An Dương.

Với mục tiêu giúp cho các hộ gia đình có thêm kiến thức về kinh doanh, trong 3 ngày tập huấn các học viên đã được cung cấp kiến thức về khởi sự kinh doanh, đánh giá nhu cầu thị trường, thuận lợi khó khăn trong kinh doanh.

Với sự hỗ trợ của cán bộ tập huấn, các học viên được các giảng viên hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh chi tiết cho kế hoạch kinh doanh của mình qua đó giúp các học viên có thể tự nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, đánh giá được nhu cầu của thị trường từ đó xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình, tăng thu nhập cải thiện cuộc sống.

Bách Khoa 4 triển khai lắp đặt cho thuê laptop đồng bộ với số lượng 35 chiếc kết nối mạng LAN với internet tốc độ cao. Tất các học viên tại khóa tập huấn được thực hành trên hệ thống máy tính cho thuê, sử dụng thành thạo các thao tác trên phần mềm trong quá trình tập huấn. Lớp tập huấn được chia thành từng nhóm nhỏ thảo luận, chia sẻ trong quá trình học tập. Kết thúc khóa học các nhóm nhỏ lần lượt trình bày dự án kinh doanh của mình trước hội đồng kiểm tra gồm có cán bộ hướng dẫn và đại diện học viên của mỗi nhóm. Kết thúc khóa tập huấn các học viên rất phấn khởi và tự tin về kết quả tập huấn.

Số lượng laptop: Không hạn chế

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan