Cho thuê máy tính xách tay thiết nhà mẫu căn hộ mẫu khu đô thị khu chung cư

Thuê máy tính xách tay thiết nhà mẫu căn hộ mẫu khu đô thị khu chung cư

Trong tình trạng thị trường BĐS hiện tại, nhiều dự án ở Hà Nội phải tung ra các chiêu PR khuyến mại, tặng quà, ưu đãi nhằm thúc đẩy khách hàng đăng ký mua căn hộ. Các chủ đầu tư còn thiết kế cả những căn hộ mẫu ngay tại công trình dự án, khách hàng có thể thoải mái xem, ngắm, lựa chọn trước khi quyết định. Để làm được các căn hộ này, chủ đầu tư phải mất nhiều ngày lên bản vẽ thiết kế, chuẩn bị mặt bằng đặt để vừa đảm bảo thi công vừa thuận tiện cho khách hàng đến tham quan.

Các đơn vị này do tính di động, các kiến trúc sư phải triển khai nhiều nơi, các thiết bị máy tính, laptop không phải lúc nào cũng di chuyển dễ dàng nên đã sử dụng hình thức đi thuê máy tính xách tay cấu hình cao để lên market hoàn thiện nhà mẫu.

Khi khách hàng đến thăm quan là lúc mà phần thiết kết, hoàn thiện đã hoàn tất, căn hộ mẫu được trang trí như một căn hộ đã có gia đình đang ở, tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi để khách hàng dễ dàng tưởng tượng ra căn hộ của mình sẽ mua được bài trí như thế nào.

Các căn hộ thật sẽ đẹp ít nhất cũng như nhà mẫu! Thông thường tại các nhà mẫu kể cả các nhà mẫu ở nước ngoài, như tại Singapore chẳng hạn, người ta sẽ không cho khách tham quan quay phim, chụp ảnh và coi đó chỉ là “tham khảo” nhưng để thể hiện cam kết này, tại nhà mẫu một số chủ đầu tư sẵn sàng cho mọi người quay phim chụp ảnh, lưu giữ lại để khách hàng có thể lấy đó làm “bằng chứng” khi nhận bàn giao căn hộ.

Đó chính là hình thức cam kết về chất lượng sản phẩm, về tiến độ, giá cả…để khẳng định chủ đầu tư không chậm tiến độ bàn giao nhà, mặt bằng so với cam kết, chất lượng căn hộ bàn giao đúng như căn hộ mẫu mà khách hàng được xem trước khi tiến hành hợp đồng. Với hình thức thiết kế căn hộ mẫu của các chủ đầu tư cho khách hàng tham quan, Bách Khoa 4 cho thuê máy tính xách tay luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan