Cho thuê Laptop giá rẻ tại Ninh Bình phục vụ hội thảo phát triển du lịch

Cho thuê Laptop giá rẻ tại Ninh Bình phục vụ hội thảo phát triển du lịch

Ngày 16 /03/2017 Công ty BK4 đã tổ chức cho thuê số lượng lớn Laptop đồng bộ phục hội thảo về phát triển Du Lịch tại Ninh Bình. Công việc lắp đặt máy tính xách tay và kết nối hệ thống mạng được triển khai từ ngày 14 đến hết ngày 15. Sau khi lắp đặt hoàn thành hệ thống cho thuê laptop core i3 và kết nối mạng LAN với máy chủ Dell, chạy thử phần mềm. Hai bên đã tiến hành bàn giao để chuẩn bị cho buổi  hội thảo, tọa đàm tại Ninh Bình vào ngày 16/03/2017.

Hiện nay dịch vụ cho thuê Laptop đang trở nên khá phổ biến ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì sao dịch vụ này lại hot như vậy? Làm thế nào để thuê được Laptop giá rẻ mà vẫn chất lượng? Bài viết này sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của quý khách thông qua đợt triển khai cho thuê laptop số lượng lớn giá rẻ tại Ninh Bình.

 Tại sao cần thuê Laptop phục vu công việc

Việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng để máy tính để phục vụ hội thảo, đào tạo,…sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Nhiều cơ quan đầu tư một hệ thống máy tính đầy đủ nhưng tính chất công việc ít khi dùng sẽ rất lãng phí và hệ thống hay trục trặc khi vận hành . Chính vì thế dịch vụ cho thuê Laptop tại Hà Nội ra đời để đáp ứng những nhu cầu trên. Dịch vụ với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao nên được tin dùng nhiều trên thị trường.

  1. Lý do BK4 cho thuê laptop tại Ninh Bình

Tại các tỉnh thành trong cả nước nói chung ngoài TP Hà Nội và TP HCM và Ninh bình nói riêng, các đơn vị không thể cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê laptop với số lượng lớn vì đầu tư cao nhưng tần suất sử dụng ít, không thường xuyên. Do vậy các nhu cầu cần thuê máy tính xách tay đồng bộ số lượng lớn để phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo hay sự kiện,… đều sử dụng dịch vụ cho thuê của các công ty tại TP Hà Nội và TP HCM.  Với lý do đó và những thế mạnh của BK4 được đầu tư và xây dựng trong nhiều năm, đến nay BK4 đã là đối tác tin cậy của hầu hết các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ cho thuê laptop. Điều này được minh chứng BK4  đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính cả 3 miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Tại Ninh Bình BK4 đã triển khai dịch vụ cho thuê laptop chất lượng đồng bộ, góp phần thành công cho buổi hội thảo.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan