Cho thuê laptop giá rẻ đào tạo kế toán sử dụng phần mềm quyết toán thuế

CHO THUÊ LAPTOP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH

Cho thuê máy tính xách tay đào tạo kế toán là hình đào tạo trực tuyến hiện đại vừa đảm bảo trực quan, vừa cho phép người học có thể thao tác nghiệp vụ ngay trên phần mềm kế toán, đồng thời học viên cũng được giải đáp mọi thắc mắc về các hình thức ghi sổ, các tài khoản nghiệp vụ. Với hình thức học kế toán trên giấy như trước, việc link các tài khoản kế toán rất phức tạp, khó khăn cho người học. Chính vậy, thời gian gần đây các lớp đào tạo kế toán đều sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính kết nối mạng LAN và Internet tốc độ cao sẵn sàng có các bài tập gắn với thực tiễn để học viên thực tập và trao đổi.

Đặc trưng cơ bản của Hình thức kế toán trên máy vi tính là công việc kế toán được thực hiện theo một chương trình phần mềm kế toán trên máy vi tính. Phần mềm kế toán được thiết kế theo nguyên tắc của một trong bốn hình thức kế toán hoặc kết hợp các hình thức kế toán quy định trên đây. Phần mềm kế toán không hiển thị đầy đủ quy trình ghi sổ kế toán, nhưng phải in được đầy đủ sổ kế toán và báo cáo tài chính theo quy định. Các loại sổ của Hình thức kế toán trên máy vi tính: Phần mềm kế toán được thiết kế theo Hình thức kế toán nào sẽ có các loại sổ của hình thức kế toán đó nhưng không hoàn toàn giống mẫu sổ kế toán ghi bằng tay.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo kế toán liên tục tuyển sinh các lớp trong và ngoài giờ hành chính như Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Kinh tế quốc dân, Trung tâm Kế toán Hà Nội, Trung tâm đào tạo kế toán Key,…Công ty Bách Khoa 4 đã hợp tác với các đơn vị đào tạo kế toán để chuẩn bị toàn bộ hệ thống cho thuê laptop đào tạo kế nối hệ thống mạng LAN với internet tốc độ cao. Qua sự hợp tác này, các đơn vị đào tạo kế toán rất hài long với dịch vụ cho thuê máy tính mà BK4 cung cấp. Trong quá trình chuẩn bị đào tạo, Công ty Bách Khoa 4 đã chuẩn bị các thiết bị đào tạo như máy tính, máy chiếu, bút chỉ, máy in và máy photocopy phục vụ cho buổi đào tạo. Các đơn vị đào tạo chỉ tập chung vào đội ngũ giảng viên và nội dung nghiệp vụ đào tạo. Đào tạo kế toán thường diễn ra các lớn nhỏ, BK4 thường lắp 20 Laptop cho mỗi phòng máy, cần một máy in A4 và có thể trang bị một máy photocopy tùy theo đơn vị yêu cầu.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan