Cho thuê laptop giá rẻ tập huấn tại Bộ Tài chính

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Cho thuê laptop giá rẻ tập huấn tại Bộ Tài chính

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ quy trình quản lý tài chính công, bắt đầu từ công tác lập kế hoạch ngân sách, thực hiện, kế toán, báo cáo, kiểm toán và giám sát để hiện đại hóa nền tài chính quốc gia làm trọng tâm. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và triển khai các hệ thống thông tin lớn trong ngành Tài chính (ngân sách, kho bạc, thuế, hải quan, chứng khoán, dự trữ nhà nước). Tích hợp, đồng bộ các hệ thống thông tin tài chính; hoàn thành việc xây dựng cơ sở dữ liệu tài chính quốc gia và xây dựng các cơ sở dữ liệu chuyên ngành; thiết lập hệ thống thông tin quản lý, tăng cường khai thác hiệu quả các hệ thống thông tin và phục vụ công tác chỉ đạo điều hành.

Các đơn vị thuộc Bộ Tài chính đã tích cực đẩy mạnh ứng dụng CNTT thông qua các buổi tập huấn trong xử lý công việc. Điển hình như ngày 16/10/2013 tại Hà Nội, Công ty Bách khoa 4 đã cung cấp thiết bị máy tính xách tay cho thuê để tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho việc triển khai hệ thống quản lý điện tử đối với các cán bộ làm công tác chuyên môn của Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài chính.

BK4 đã triển khai lắp đặt, cho thuê 70 Laptop đồng bộ cấu hình cao Core i3 kết nối hệ thống mạng LAN với máy chủ cài đặt phần mềm tập huấn, 02 máy chiếu và 03 máy in để phục vụ in tài liệu tại buổi tập huấn.

Hội nghị tập huấn CNTT diễn ra trong bối cảnh Hợp tác quốc tế đang có những thay đổi lớn, mang tính lịch sử về cải cách hiện đại hóa, trong đó nổi bật nhất là việc áp dụng CNTT một cách toàn diện trong hoạt động quản lý văn bản điện tử và tăng cường ứng dụng CNTT.

Hơn lúc nào hết, CNTT đang giữ một vai trò hạt nhân và là động lực của tiến trình cải cách, hiện đại hóa hải quan nên trách nhiệm của cán bộ, công chức là rất nặng nề.Thời gian từ nay đến khi đưa hệ thống quản lý điện tử vào hoạt động chính thức là vô cùng khẩn trương trong khi khối lượng công việc còn rất nhiều như: Đào tạo cho người sử dụng, tổ chức chạy thử hệ thống, hoàn thiện việc chuyển đổi dữ liệu, hoàn thiện cơ sở pháp lý,…

Hội nghị đã diễn ra trong 3 ngày, đạt kết quả thanh công tốt đẹp, tác cả các cán bộ tham gia tập huấn đã nắm chắc được chuyên môn, thực hành kỹ năng thành thạo các thao tác sử dụng, kết suất dữ liệu. Hội nghị đánh giá cao chất lượng dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ do BK4 cung cấp và vận hành trong suốt quá trình vận hành, tập huấn.

Kết thúc đợt tập huấn trên, với dịch vụ tận tâm, chất lượng tốt, BK4 đã trở thành đối tác uy tín thường xuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy chiếu phục vụ các hội thảo, hội nghị, đào tạo, tập huấn của các đơn vị thuộc Bộ.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan