Cho thuê laptop giới thiệu công nghệ gian lận thi cử

Cho thuê laptop giới thiệu công nghệ gian lận thi cử sinh viên học sinh

Cho thuê máy tính Bách Khoa 4 xin giới thiệu thiết bị “gian lận thi cử”  được chào bán, cho thuê ngay tại cổng một số trường đại học, các trang mạng rất công khai. Số lượng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, các giải pháp ngăn chặn việc sử dụng vào mục đích gian lận trong thi cử rất khó khăn.

Thiết bị vô cùng tinh vi

Để đối phó với mỗi kỳ thi, nhiều học sinh, sinh viên lười học đã sử dụng công nghệ hiện đại vào phòng thi nhằm tìm kiếm kết quả cao. Điều đáng lo ngại là những thiết bị này chẳng khó khăn để mua, chỉ cần 1 cái click chuột, 1 cú điện thoại là hàng được giao tận tay người tiêu dùng.

Cho thuê máy tính xách tay được biết khi thâm nhập vào thị trường thiết bị gian lận thi cử chẳng khó khăn, chỉ cần lên google gõ từ khóa “thiết bị nghe lén thi cử” là có thể ra hàng loạt những trang mạng rao bán.

Để sở hữu một thiết bị “gian lận” này, người mua phải bỏ ra khoảng 7 triệu đồng/bộ. Nếu cảm thấy không cáng nổi, người mua có thể thuê thiết bị theo ngày với giá khoảng 200.000 đồng/ngày. Điều kiện để thuê, phải đặt cọc 1 triệu đồng, kèm theo chứng minh nhân dân để làm tin.

Báo động tình trạng học giả

Cho thuê laptop nhận thấy thị trường được rao bán 2 dòng sản phẩm, dòng cao cấp có giá từ 4,5 triệu đến 8 triệu/sản phẩm. Dòng sản phẩm bình dân có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Theo như  thông tin thuê máy tính được biết, ở đây chủ yếu là sản phẩm mua từ Lạng Sơn. Cả hai tai nghe từ trường trên công năng đều như nhau, đều nghe bằng cảm biến từ trường. Tuy nhiên độ tinh vi, công năng, và đặc biệt sự an toàn là khác nhau.

Qua tìm hiểu thue laptop nhận thấy loại bình dân được được sinh viên hệ tại chức sử dụng rất nhiều. Nó sử dụng tai nghe vòng từ trường, pin, giắc cắm cùng với điện thoại hỗ trợ trong cơ thể, người bên ngoài gọi vào mới có thể tiếp nhận thông tin qua cảm biến từ trường.

Nếu nhu cầu cần cao cấp, thuê máy  tính được biết loại cao cấp thiết bị đơn giản hơn, tính năng cũng rất tinh vi. Thí sinh không phải cất điện thoại trong người mà vẫn nhận được thông tin nhờ cục thu sóng gắn trong sim bên trong. Khi có tín hiệu gọi đến là sẽ bắt vào thiết bị tai nghe ngay, thí sinh thoải mái chép.

Thue may tinh nhận thấy việc mua bán tràn lan những thiết bị gian lận thi cử gây ra những khó khăn cho người coi thi. Đặc biệt nó sẽ để lại hậu quả khủng khiếp cho học sinh, sinh viên lười học mà muốn có kết quả cao. Đây là mầm mống cho căn bệnh thành tích. Khi sử dụng thiết bị gian lận thi cử sẽ tạo ra một con người kiến thức thực không có, sáo rỗng.

Cho thuê laptop giá rẻ cho rằng đây cũng là trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cần phải tạo cho học sinh lối nghĩ lành mạnh, không quá nặng nề về thành tích. Cho học sinh trải nghiệm bằng các bài học thực tế nhằm tôn trọng bản thân và các giá trị trung thực.

Bài viết liên quan