Cho thuê laptop tại Bình Dương tập huấn công tác PCCC và diễn tập phương án chữa cháy

Cho thuê laptop tại Bình Dương tập huấn công tác PCCC và diễn tập phương án chữa cháy

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Số 1, Cảnh sát PCCC Bình Dương tổ chức tập huấn công tác PCCC và diễn tập phương án chữa cháy cứu nạn, cứu hộ.

Cho thuê máy tính tại Bình Dương được biết tại buổi tập huấn có hơn 200 cán bộ, công nhân viên chi nhánh đã được tập huấn lý thuyết về công tác phòng cháy, chữa cháy cùng các kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nhằm hạn chế các thiệt hại về tài sản, tính mạng..

Tình huống diễn tập đặt ra là khi chi nhánh đang hoạt động thì xảy ra cháy trên tầng 2 của trụ sở. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã tổ chức các phương án chữa cháy đã được tập huấn trước đó. Sau đó, nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy, chỉ huy công tác cứu nạn, cứu hộ và di tản người và tài sản ra ngoài an toàn. Sau khoảng nửa giờ chữa cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã khống chế ngọn lửa và dập tắt hoàn toàn.

Cho thuê laptop tại Bình Dương nhận thấy qua buổi diễn tập đã góp phần cho cán bộ công nhân viên chi nhánh hiểu thêm về những hậu quả khi xảy ra cháy, từ đó góp phần nâng cao ý thức trong công tác phòng cháy ở đơn vị. Bên cạnh đó, qua buổi diễn tập, thực hành các kỹ năng, kỹ thuật sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ góp phần bảo đảm môi trường làm việc an toàn; kịp thời xử lý các tình huống khi xảy ra cháy.

 

Bài viết liên quan