Cho thuê máy tính để bàn thi chứng chỉ tiếng anh Toeic, Ielts, Toefl

Cho thuê máy tính để bàn thi chứng chỉ tiếng anh Toeic, Ielts, Toefl

Cho thuê máy tính xách tay qua thời gian phục vụ cho thuê, qua các thông tin đại chúng cho thấy các chứng chỉ tin học và ngoại ngữ các cấp độ A,B,C không còn nhiều người tham gia thi tuyển để phục vụ cho học tập, công tác, trang bị hồ sơ cá nhân cần thiết mà thay vào đó là các chứng chỉ tiếng anh chuẩn quốc tế như Toeic, ielts, toefl đáp ứng nhu cầu đi làm, học tập, nghiên cứu,…Mỗi đợt thi chứng chỉ tiếng anh có số lượng người tham dự lên đến hàng trăm người. Với phương thức thi hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các thí sinh đều phải thi các kỹ năng trên máy tính có trang bị sẵn tai nghe, cài đặt các phần mềm ứng dụng thi chứng chỉ. Bách khoa 4 vinh dự được các trung tâm tổ chức thi chứng chỉ Toeic, ielts, toefl tin tưởng hợp tác sử dụng toàn bộ hệ thống cho thuê laptop kế nối mạng internet tốc cao. Để đảm bảo chất lượng cho cuộc thi, Bách Khoa 4 đã tuyển chọn các laptop chất lượng, chạy ổn định, cấu hình đáp ứng tốt các phần mềm thi, trang bị các tai nghe có độ âm chuẩn, chất lượng cao, vành tai nghe ôm sát tai của người sử dụng vừa để giảm tiếng ồn bên ngoài vừa để nghe được âm  thanh trung thực nhất trong quá trình thi.

Các cuộc thi diễn ra nghiêm túc, không khai, minh bạch và chuẩn hóa quốc tế. Sau khi thi bài thi được lưu ngay theo từng địa chỉ của người dự thi, kết quả chấm thi do phần mềm máy tính chấm tự động và cho kết quả thi rất nhanh và chính xác.

Đến nay, qua gần 10 năm sử dụng dịch vụ cho thuê laptop thi chứng chỉ tiếng anh, các trung tâm cho rằng rất tiện lợi, đảm mọi các cuộc thi không bị gián đoạn, chất lượng ổn định và chi phí rất thấp, hiệu quả cao.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan