Cho thuê máy tính laptop thủ tục đơn giản nhanh gọn

Cho thuê máy tính laptop thủ tục đơn giản nhanh gọn giao hàng nhanh

Cho thuê máy tính laptop thủ tục đơn giản nhanh gọn tại Bách Khoa 4 được hướng dẫn tại thủ tục cho thuê laptop giá rẻ, gồm 4 bước: Bước 1: Hai bên thống nhất về chủng loại máy, cấu hình, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa điểm lắp đặt; Bước 2: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thuê; Bước 3: Triển khai lắp đặt, thử nghiệm hoạt động và bàn giao hệ thống; Bước 4: Thanh lý hợp đồng. Vậy cho thuê máy tính xách tay thủ tục đơn giản nhanh gọn được thể hiện như thế nào?

Thứ nhất, Trong quá trình cho thuê laptop, Bách Khoa 4 đã chuẩn bị toàn bộ các biểu mẫu từ báo giá, hợp đồng, biên bản bàn giao, thanh lý hợp đồng, hóa đơn tài chính thanh quyết toán. Chỉ cần một lần lấy thông tin từ khách hàng là Bách Khoa 4 hoàn thiện và triển khai rất nhanh từ bước 1 đến bước 4.

Thứ hai, Đối với các đơn hàng cần triển khai gấp, Bách Khoa 4 áp dụng biện pháp vừa giao hàng, lắp đặt vừa tiến hành các thủ tục giấy tờ, khách hàng không phải đi lại, không phải chờ lâu và có laptop thuê để sử dụng vào công việc ngay.

Thứ ba, Chuẩn bị kết thúc hợp đồng, Bách Khoa 4 đã phối hợp chặt chẽ với bên thuê để có thông tin về thời gian trả máy, hoàn thiện các loại giấy tờ thanh lý, nhận máy thuê, hóa đơn tài chính, thông tin về thanh toán tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng hoàn toàn không mất thời gian về các thủ tục này mà vẫn được Bách Khoa 4 triển khai nhanh chóng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan