Cho thuê laptop uống cà phê cafe tại quán

Cho thuê laptop uống cà phê cafe tại quán
5 (100%) 6 votes

Cần thuê laptop giá rẻ uống cà phê cafe trao đổi công việc, thảo luận, hợp tác

Cho thuê máy tính xách tay uống cà phê cafe là loại hình kinh doanh bán café kiểu mới, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng. Đi uống cà phê không còn chỉ là các cuộc tán gẫu, thư giãn, thói quen ngày cuối tuần mà ngày nay đi uống cafe còn là những cuộc hẹn trao đổi, giao lưu công việc hợp tác làm ăn, thống nhất hợp đồng, làm chung dự án, thậm chí là phân chia lợi nhuận sau những phi vụ làm ăn thành công cả những cuộc trao đổi đút rút kinh nghiệm với những cuộc làm ăn thất bại.

Do vậy, những thực khách này rất cần một chiếc laptop để tra cứu thông tin, nhận mail, gửi mail, hợp đồng, show sản phẩm,…nhưng cầm laptop theo thì bất cập và sử dụng điện thoại thì bất tiện, do đó những thực khách ban đầu hỏi mượn và dần sử dụng nhiều cùng với nhiều người cần sử dụng, lúc đó mượn không đủ nên dịch vụ thuê máy tính xách tay uống café ra đời từ đó.

Các quán bán café không muốn đầu tư thêm laptop với số lượng lớn vừa tốn kém, rủi ro hỏng hóc, không có người quản lý bảo trì nên họ đã sử dụng hình thức thuê laptop giá rẻ tại Bách Khoa 4.

Với hình thức thuê máy tính xách tay uống cà phê, Bách khoa 4 đã hợp tác triển khai với 2 quán, mỗi quán mới dừng lại thuê 10 laptop để thường trực tại quán, khi có nhu cầu thêm vào giờ cao điểm, quán gọi tới Bách Khoa 4 thuê thêm máy tính theo nhu cầu thực thế.

Đây là dịch vụ mới hỗ trợ bán cafe theo phong cách đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, các thực khách đến uống cà phê rất hài lòng. Tuy nhiên, với chủ quán cà phê cũng phần nào chịu thiệt thòi vì có một số thực khách ngồi quá lâu, nên diện tích quán cũng là bài toán cho chủ quán cần tính đến để nhân rộng mô hình quán.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Comments

comments

Bài viết liên quan