Cho thuê máy tính để bàn Desktop phục vụ tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng quốc

Cho thuê máy tính để bàn Desktop phục vụ tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng quốc
5 (100%) 1 vote

Năm 2016, BK4 đã triển khai dịch vụ cho thuê máy tính PC phục vụ Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giải pháp Công nghệ Thông tin và Viễn thông Viettel tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia cho cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội và các Trung tâm Y tế của 30 quận, huyện, thị xã.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, quá trình đô thị hóa phát triển nhanh, tập trung đông dân cư tại Hà Nội, dẫn đến việc quản lý đối tượng tiêm chủng gặp không ít khó khăn. Việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia tại Hà Nội là rất cần thiết nhằm quản lý, theo dõi quá trình tiêm chủng của một người từ khi sinh ra đến suốt đời, kịp thời cung cấp thông tin cần thiết về tiêm chủng cho người dân. Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý y tế là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển. Những buổi tập huấn này chỉ diễn ra trong vòng vài ngày, do đó để đầu tư mua sắm số lượng máy tính phục vụ hội thảo rất lãng phí, thay vào đó là Trung tâm đã sử dụng dịch vụ thuê máy tính PC đồng bộ cấu hình cao, đáp ứng được yêu cầu của phần mềm tập huấn.

Bách khoa 4 đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị cung cấp phần mềm tập huấn để cung cấp hệ thống máy tính Desktop đồng bộ cấu hình cao sử dụng màn hình LCD nối mạng LAN đã phục vụ thành công buổi tập huấn. Kết thúc buổi tập huấn các cán bộ tham dự thông qua thời gian thực hành trực tiếp trên hệ thống máy tính do BK4 cung cấp đã nắm bắt thành thục các thao tác và kỹ năng sử dụng phần mềm tiêm chủng.

Mọi thông tin tư vấn xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4, Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan