Cho thuê máy tính để bàn hội thảo quản lý tài nguyên nước

Thuê máy tính để bàn hội thảo, tọa đàm tìm ra phương thức quản lý tài nguyên nước hiệu quả

Cho thuê máy tính để bàn lắp đặt cho thuê 45 máy tính để bàn kết nối mạng LAN với internet tốc độ cao phục vụ hội nghị, tọa đàm để tìm ra cách thức quản lý tài nguyên nước hiệu quả trong sự tác động của môi trường sống như hiện nay.

Nước là tài nguyên vô cùng quí giá mà thiên nhiên ban tặng cho loài người, không có nước thì không có sự sống. Nước là khởi đầu và là nhu cầu thiết yếu của sự sống; là yếu tố quan trọng của sản xuất; là nhân tố chính để bảo đảm môi trường.v.v. Tuy vậy tài nguyên nước đang ngày càng khan hiếm, khối lượng và chất lượng nước ngày càng suy giảm, hạn hán và lũ lụt xảy ra gay gắt ở cả quy mô, mức độ và thời gian trong khi nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng và đó chính là nguyên nhân đã gây ra khủng hoảng về nước ở nhiều nơi trên thế giới. Việc quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả tài nguyên nước có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của con người vì vậy nó đã trở thành chủ đề quan trọng được bàn thảo nhiều nhất trên các diễn đàn Quốc tế.

Vấn đề đặt ra là cần phải làm gì và làm như thế nào để quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả tài nguyên nước để bảo đảm sự sống của con người, phục vụ phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái theo quan điểm phát triển bền vững trên phạm vi toàn cầu? cần phải làm gì và làm như thế nào để thay đổi nhận thức, hành vi của con người khi tiếp cận với tài nguyên nước? bài viết này xin trao đổi một vài ý kiến về chủ đề quản lý tài nguyên nước và yêu cầu đối với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học về kinh tế tài nguyên nước.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đến nhiều nước cùng chung ý tưởng chung tay xây dựng cơ chế chính sách, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị để quản lý tài nguyên nước kịp thời và hiệu quả. Các chuyên gia trong nước cũng nêu thực trạng việc sử dụng lãng phí tài nguyên nước của Việt Nam, giải pháp nào cho quản lý tài nguyên nước tại Việt Nam.

Thông qua cho thuê máy tính để bàn gồm 45 máy tính hoạt động hết công suất, liên tục trình chiếu môi trường nước tại Việt Nam, môi trường nước của một số nước phát triển điển hình. Kỹ thuật cho thuê máy tính để bàn của Bách Khoa 4 đã hỗ trợ các cán bộ của buổi hội thảo lưa trữ toàn bộ dữ liệu, các góp ý của các chuyên gia, diễn giả. Kết thúc buổi tọa đàm. hội thảo, Bách Khoa 4 đã thu lại toàn bộ máy tính để bàn cho thuê và trả lại hội trường cho đơn vị.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan