Hội thảo nghiên cứu và phát triển sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI

Cho thuê laptop được biết Nhằm thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, phát triển sản phẩm liên quan tới Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence: AI), IEEE Computational Intelligence Society Vietnam Chapter phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội và một số trường Đại học tổ chức Hội thảo “Trí tuệ nhận tạo: Nghiên cứu và Ứng dụng” để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác giữa các nhóm nghiên cứu về AI tại Việt Nam.

Cho thuê máy tính xách tay được biết Hội thảo diễn ra ngày 27/5/2017 tại Hội trường tòa nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội với sự tham gia của gần 300 cá nhân, trong đó có nhiều nhà khoa học hàng đầu trong nước trong nước, đại diện các công ty lớn, các chuyên gia nước ngoài và đại diện các quỹ đầu tư nghiên cứu.

Cho thuê máy tính để bàn được biết Hội thảo đã lắng nghe các bài trình bày thú vị về trí tuệ nhân tạo, học máy, thị giác máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tính toán thông minh từ các nhà khoa học uy tín. Thông qua hội thảo, người tham gia được tiếp nhận nhiều thông tin quý giá từ PGS. Huỳnh Quyết Thắng về chương trình nghiên cứu Chính phủ điện tử và GS. Nahatame về quỹ nghiên cứu AFORD. Ngoài ra, đại diện các công ty lớn như Viettel, FPT, VCCorp, CMC cũng đã mang tới Hội thảo nhiều thông tin bổ ích về các bài toán thực tế mà các công ty hiện nay đang có nhu cầu giải quyết.

Sự thành công của hội thảo là tiền đề cho các hoạt động sắp tới nhằm thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: (024)66 72 73 740987 22 44 880934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan