Tăng cường tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Tăng cường tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị

Để thực hiện nhiệm vụ của UBND và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị giao, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các Sở ban ngành, địa phương trong tỉnh. Sử dụng hệ thống phần mềm theo dõi, kiểm ra việc thực hiện nhiệm vụ có tính chất khách quan, công khai, minh bạch.

Trong các buổi tập huấn có sử dụng hệ thống máy tính cài đặt phần mềm tập huấn thường diễn ra trong thời gian ngắn ngày, do vậy kinh phí để đầu tư mua sắm phải qua nhiều trình tự, thủ tục, các cấp phê duyệt nên thường kéo dài thời gian. Hơn nữa, thời gian sử dụng ngắn nên đầu tư mua sắm máy tính và thiết bị rất lãng phí, quản bảo tốn kém.

Bách Khoa 4 là đơn vị tiên phong trong cung ứng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, đáp ứng được tiêu chí cung cấp nhanh, thủ tục đơn giản, chất lượng đồng bộ, hoạt động ổn định và có kỹ thuật trực, kịp thời đổi máy và thiết bị ngay khi trục trặc trong thời gian tập huấn, đây là lợi thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính xách tay hơn hẳn khi tổ chức đầu tư máy để tập huấn.

Các chức năng phần mềm sẽ giúp cho lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo, công chức của Văn phòng UBND tỉnh giao việc và giám sát kết quả thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh giao cho các đơn vị Sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã chủ trì thực hiện hoặc phối hợp thực hiện. Đồng thời cũng giúp cho lãnh đạo, công chức các đơn vị địa phương trong tỉnh báo cáo kết quả công việc mà UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh giao cho đơn vị mình thực hiện.Tăng cường tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị.

Bách Khoa 4 nhận thấy tầm quan trọng của buổi tập huấn nên khâu chuẩn bị máy tính cho thuê, lắp đặt và chạy thử là công đoạn rất quan trọng quyết định chất lượng của hợp đồng cho thuê máy tính tập huấn. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ và sự chuẩn bị kỹ càng, BK4 đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất thị trường.Tăng cường tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan