Thuê laptop tại Bắc Ninh Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ của Trung tâm Hành chính công

Thuê laptop máy tính tại Bắc Ninh Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ của Trung tâm Hành chính công

Thuê laptop tại Bắc Ninh của Bách Khoa 4 đã phối hợp với đơn vị chuyên môn Sở Nội vụ, Trung tâm Hành chính công tỉnh đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn kỹ năng nghiệp vụ về Hệ thống thông tin chính quyền điện tử tỉnh Bắc Ninh cho các đối tượng là cán bộ làm công tác tiếp nhận và trả kết quả tại các Sở, ban, ngành và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn.

Thuê laptop tại Bắc Ninh được biết tham dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Giám đốc Trung tâm Hành chính công, cùng toàn thể cán bộ, công chức làm công tác tiếp nhận và trả kết quả của các Sở, ban, ngành và các cơ quan TW đóng trên địa bàn.

Thuê laptop tại Bắc Ninh nhận thấy việc thành lập Trung tâm Hành chính đông được coi là bước đột phá về công tác cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính, thay đổi phương thức làm việc của cơ quan hành chính nhà nước ở tỉnh và các địa phương, tạo sự chuyển biến cơ bản trong quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với tổ chức, cá nhân, làm tăng hiệu quả làm việc trong quá trình hoạt động, giảm phiền hà, chi phí, thời gian, công sức cho tổ chức, công dân.

Thuê laptop tại Bắc Ninh phục vụ lớp tập huấn để các cán bộ được giới thiệu về mô hình triển khai hệ thống thông tin chính quyền điện tử tỉnh Bắc Ninh, được hướng dẫn sử dụng các thao tác đăng ký dịch vụ công trực tuyến, tiếp nhận hồ sơ trực tuyến, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp, luân chuyển – xử lý và trả kết quả cho tổ chức, công dân.

Thuê laptop tại Bắc Ninh phục vụ khóa học kết thúc, tất cả các cán bộ, công chức sẽ trải qua bài kiểm tra thực hành kỹ năng xử lý, giải quyết các TTHC. Sau lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ được phân công về Trung tâm phải tập trung nghiên cứu các TTHC, cách sử dụng phần mềm, thành thạo các kỹ năng giải quyết công việc để đảm bảo trung tâm đi vào vận hành đúng lộ trình và đạt hiệu quả cao.

Công ty Bách Khoa 4 đã chủ động chuẩn bị số lượng, chất lượng, cấu hình đầy đủ, phối hợp chặt chẽ với đơn vị phầm mềm cho thuê laptop phục vụ lớp học diễn ra thành công tốt đẹp.

Bách Khoa 4 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 727374 – 0987 22 44 88 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan