Thuê laptop tại Quảng Trị tập huấn theo dõi diễn biến tài nguyên rừng

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Thuê laptop tại Quảng Trị tập huấn theo dõi diễn biến tài nguyên rừng

Thuê laptop tập huấn để tổ chức tập huấn về sử dụng máy tính bảng trong theo dõi, báo cáo diễn biến tài nguyên rừng cho cán bộ kiểm lâm và các đơn vị liên quan của tỉnh Quảng Trị.

Thuê máy tính cài đặt nhiều ứng dụng hỗ trợ phần mềm thiết bị thông minh vào quản lý rừng là giải pháp tốt, được đánh giá là bước cải tiến mới. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các khóa tập huấn dành cho cán bộ lâm nghiệp của sáu tỉnh Bắc Trung Bộ tham gia Chương trình Giảm Phát Thải là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Lớp tập huấn sử dụng toàn bộ laptop thuê đồng bộ, thuê laptop hà nội diễn ra trong 3 ngày từ 15/11 đến 17/11, các học viên được học cách sử dụng máy tính bảng và ứng dụng phần mềm Android để theo dõi, báo cáo diễn biến tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp. Đây là phương pháp ứng dụng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính kịp thời, chính xác, hiệu quả về chi phí, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng hơn nhiều so với việc sử dụng biểu mẫu trên giấy in như cách truyền thống.

Thông qua các thiết bị hỗ trợ gồm thuê máy tính xách tay, thuê máy tính bảng, thuê hệ thống máy chủ…, khi có bất kỳ tác động nào vào rừng (phá rừng, cháy rừng, xâm lấn đất lâm nghiệp…) thì chủ rừng và cơ quan chức năng không phải sử dụng phương pháp đo thủ công như trước mà sẽ xác định tọa độ để kiểm đếm thiệt hại. Toàn bộ máy tính bảng do dự án FCPF-2 hỗ trợ miễn phí.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã thực tập trên toàn bộ hệ thống máy tính cho thuê, máy chủ cho thuê, qua đó học viên được trang bị những kiến thức tốt nhất để ứng dụng vào hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác cũng như truyền đạt lại cho các cán bộ khác. Với mục tiêu các cán bộ sử dụng thành thạo ứng dụng máy tính bảng trong việc theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp nhằm hỗ trợ tích việc giám sát hiệu quả những nỗ lực giảm phát thải và hấp thụ các-bon từ rừng ở sáu tỉnh vùng Bắc Trung Bộ.

Bách Khoa 4 luôn tiên phong trong công tác cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy chủ, cho thuê máy in chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Bài viết liên quan