Thuê laptop tại Đồ Sơn Hải Phòng tập huấn về Sở hữu trí tuệ

Thuê laptop tại Đồ Sơn Hải Phòng tập huấn về Sở hữu trí tuệ

Cho thuê laptop tại Đồ Sơn triển khai toàn bộ hệ thống máy tính phục vụ lớp tập huấn. Sở hữu trí tuệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, nhất là trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay.

Lớp Tập huấn là cơ hội để các cán bộ khoa học, nhà quản lý của các đơn vị trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết về sở hữu trí tuệ. Lớp tập huấn có mục tiêu trang bị cho các học viên kiến thức về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ, các quy định pháp luật về bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ; các vấn đề quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ; kỹ năng xây dựng hồ sơ xác lập quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế và giải pháp hữu ích v.v… Lớp học đã thu hút được sự quan tâm của các nhà khoa học và nhà quản lý, có nhiều câu hỏi trao đổi sôi nổi cũng như các đề xuất nhằm thúc đẩy hoạt động sở hữu trí tuệ.

Cho thuê máy tính của Bách Khoa 4 có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp giúp cho buổi tập huấn diễn thành công tốt đẹp. Buổi tập huấn là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao hiểu biết của các nhà khoa học về quyền sở hữu trí tuệ và cách thức xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ quan trọng.

Kết thúc lớp Tập huấn, các học viên đã nắm rõ được các quy định mới về sở hữu trí tuệ, tham khảo một số quy định về sở hữu trí tuệ của các nước phát triển. Sau buổi tập huấn này, đơn vị tổ chức tiếp tục kết hợp với cho thuê laptop giá rẻ của Bách Khoa 4 để tập huấn ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đà Nẵng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan