Thuê laptop theo tháng tại Hà Nam – 0975 83 4444

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HÀ NAM

thuê laptop theo tháng

Cho thuê laptop theo tháng là đề nghị đặt hàng được các sở ban, ngành tỉnh Hà Nam liên hệ với công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 để tổ chức tập huấn các các lãnh đạo quản lý, từng bước mở rộng, hướng tới tất cả các thành phần trong xã hội, từ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội và hướng tới phổ biến trong toàn nhân dân nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để kịp thời ứng phó, giải quyết các vấn đề về mất an toàn thông tin.

Cho thuê máy tính PC theo tháng tại Hà Nam sẽ được các kỹ thuật viên công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 trực tiếp hướng dẫn các kịch bản tấn công, diễn tập các kỹ thuật chống tấn công, giám sát an toàn thông tin trên các máy tính laptop thuê tại hội trường.

Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 triển khai cho thuê laptop theo tháng giá rẻ triển khai lắp đặt 120 máy tính cho thuê và 01 máy chiếu cho thuê cường độ sáng 4000 ASI để phục vụ tập huấn. Toàn bộ hệ thống cho thuê máy tính theo tháng được công ty Bách Khoa 4 triển khoa trong vòng 3 giờ đồng hồ đưa vào chạy thử ổn định và bàn giao cho cơ quan chuyên môn của tỉnh Hà Nam.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính laptop theo tháng của công ty Bách Khoa 4, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động, sáng tạo. Hợp tác với Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4, khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì vì kỹ thuật viên trực máy tính cho thuê liên tục trong giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay lập tức 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃ NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA 4

Trụ sở: số 17 Ngõ 71 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0912 02 8282

Chi nhánh: 11 BT3 – Khu đô thị Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 583 4444

Email: linhnt@bk4.com.vn.

Bài viết liên quan