Cho thuê máy tính bảng iPad giới thiệu dòng sản phẩm iPad mới giá rẻ

Thuê iPad máy tính bảng giới thiệu dòng sản phẩm iPad mới giá rẻ

 Cho thuê máy tính bảng iPad được biết Apple đã ra mắt chiếc máy tính bảng mới nhất của hãng với tên gọi khá ngắn gọn là iPad, sản phẩm gây ngạc nhiên bởi trang bị chip Apple A9 mạnh mẽ nhưng giá bán lại rẻ hơn đến 70 USD so với iPad Air 2.

Theo thông tin từ trang phonearena đã đưa ra lý do tại sao lại có điều bất ngờ với chiếc máy tính bảng mới nhất của hãng với tên gọi khá ngắn gọn là iPad. Đầu tiên là mặc dù sở hữu màn hình Retina sáng hơn nhưng iPad mới lại không phủ lớp chống phản xạ như iPad Air 2. Điều này có nghĩa việc hiển thị trên iPad mới sẽ không tốt như iPad Air 2, mà nhiều khả năng sẽ như iPad Air đời đầu.

Cho thuê máy tính bảng iPad được biết iPad mới cũng dày và nặng hơn iPad Air 2, cụ thể sản phẩm dày 7.5 mm và nặng 467 gram, trong khi iPad Air 2 chỉ dày 6.9 mm và nặng 435 gram.

Cũng nhắc thêm là Apple đã tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ trên iPad mới lên mức 32 GB và 128 GB (thay vì chỉ 16 GB và 64 GB như trên iPad Air 2).

Cho thuê iPad máy tính bảng nhận thấy nhìn chung iPad mới dường như là một bảng nâng cấp của iPad Air 1 thay vì iPad Air 2. Ngoài ra với việc loại bỏ iPad Air 2 trên danh mục sản phẩm thì có thể thấy Apple đang muốn mở rộng khoảng cách giữa iPad mới và iPad Pro.