Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu mạnh siêu khỏe siêu khủng

Thuê máy tính để bàn cấu hình siêu mạnh, siêu khỏe, siêu khủng

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu mạnh, siêu khỏe, siêu khủng giới thiệu cấu hình máy tính hấp dẫn sử dụng chip AMD Ryzen mới cho game thủ muốn làm streamer hay đáp ứng các nhu cầu đa tác vụ. Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu khỏe nhận thấy thực tế thì AMD Ryzen hiện đang là sản phẩm cực kì hot trong thời gian vừa qua, với hiệu năng đa tác vụ rất ấn tượng cùng với mức giá cạnh tranh thì hiện nay các sản phẩm AMD Ryzen đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Render, chạy máy ảo, encoder video, làm streamer, chạy game VR…

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu khủng được biết sự ra đời của dòng CPU mới đến từ AMD là Ryzen đã đem tới cho các game thủ cần sử dụng máy tính để render video clip, làm streamer hay học tập, sử dụng đa tác vụ… một sự lựa chọn mới có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Sau đây là cấu hình tham khảo cho game thủ với nền tảng thú vị mới xuất hiện này:

  • CPU AMD Ryzen 7 1700
  • Mainboard MSI B350M Gaming Pro
  • Ram KINGMAX DDR4 8GB bus 2400MHz
  • VGA GIGABYTE GTX 1060 Mini ITX OC 3G
  • SSD OCZ Trion 100 120GB giá 1,2 triệu đồng
  • HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm giá 1,3 triệu đồng
  • Nguồn ACBEL 450W GAMING
  • Vỏ case Xigmatek Mini Tower Octans 236B White/Black

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất mạnh được biết CPU AMD Ryzen 7 1700: chạy với xung nhịp mặc định là 3.0 Ghz với CPU 8 Nhân 16 Luồng có hiệu năng rất ấn tượng với việc render, encode, livestream… Mặc dù có khả năng chiến game chưa tốt bằng đối thủ do khả năng xử lý đơn nhân không mạnh bằng và driver chưa tối ưu, song phải nói rằng đây là chiếc CPU rất tốt để lựa chọn cho những game thủ có nhu cầu sử dụng đa tác vụ.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất khỏe cho thấy phần lớn các trò chơi hiện hành chỉ yêu cầu khoảng 8GB trở xuống để chạy mượt mà ngon lành nên game thủ có thể tương đối yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên với những streamer muốn bật nhiều phần mềm hỗ trợ hay render hình ảnh clip nhanh hơn thì có thể nâng cấp lên 16GB là ‘đẹp’.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất khủng giới thiệu với chiếc SSD 120 GB thì game thủ hoàn toàn có đủ không gian để cài đặt hệ điều hành cùng một vài trò chơi yêu thích để khởi động thật nhanh. Còn lại lưu trữ và một vài game quá nặng có thể cài sang ổ cứng HDD. Có một sự lựa chọn khác là nâng cấp SSD lên nữa và bỏ qua HDD nhưng khá ‘thốn’ vì không có nhiều dung lượng để lưu trữ dữ liệu, cần gì sẽ lại phải download từ đầu khá mất thời gian.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất khỏe nhận thấy VGA GTX 1060 sẽ chiến tốt các game ở mức thiết lập cao nhất với màn hình độ phân giải full HD, đảm bảo hình ảnh thu được để phục vụ các fan hâm mộ là rất tốt, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của streamer. Ở đây, tôi lựa chọn phiên bản 3GB để tiết kiệm một phần chi phí, đơn giản bởi trong hầu hết các game thì bản 6GB không hơn nhiều mà có giá thành cao hơn kha khá.

Bộ nguồn 450W công suất thực là vừa đủ để kéo cấu hình máy tính này mà không cần phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cấp VGA lên mạnh hơn nữa trong tương lai nhằm chiến game đỉnh max setting hay nâng cấp màn hình nên độ phân giải 2K, 4K thì game thủ nên trang bị bộ nguồn mạnh hơn nữa. Có lẽ là khoảng 650W đạt chuẩn 80+ gold là đủ để ‘phòng xa’ (theo GameK).