Kiệt tác Laptop Surface ra mắt

laptop

Cho thuê laptop xin giới thiệu Kiệt tác Laptop Surface

Cho thuê máy tính cho rằng Kiệt tác laptop Surface vừa ra mắt gần đây đã đánh dấu bước ngoặc của ngành công nghiệp PC – Hơn hết, chính thiết bị này sẽ phá vỡ thế độc tôn của Macbook hiện nay.

Hơn một thập kỉ qua, iPhone/ iPad/ Mac là những sản phẩm được rất nhiều người dùng tôn sùng, và các thiết bị khác khác luôn mờ dần. Microsoft dù là một gã khổng lồ với hệ điều hành Windows nổi tiếng toàn cầu, nhưng ở mảng phần cứng lại là một chuyện khác.

Cho thuê laptop Hà Nội cho rằng Sự tù tùng, thiếu sáng tạo và các sản phẩm máy tính xách tay trên thị trường luôn gần như giống nhau là do Microsoft. Gã khổng lồ quá chú trọng vào việc xây dựng hệ điều hành Windows, họ chỉ chuyển giao cho các công ty OEM, mặc họ sử dụng với các phần cứng như thế nào, đồng thời hoàn toàn không có bất kì động thái nào để thúc đảy thị trường máy tính xách tay trong nhiều năm

Microsoft đã từng là kẻ tội đồ, nhưng giờ đây đã khác

Thuê máy tính Hà Nội thấy rằng trong thời gian dài, Microsoft gần như không tham gia vào thị trường phần cứng, các sản phẩm từ nhiều hãng OEM được lặp lại với kiểu dáng gần như vô tận – Trong khi đó Macbook được cải tiến theo từng năm, có điểm nhấn riêng và gần như đứng đầu khi nói đến máy tính xách tay.

Thuê laptop giá rẻ thấy rằng Microsoft có lẽ đã nghe được hồi chuông cảnh tỉnh, hãng bắt đầu ngồi lại, hợp tác với các ông lớn trong ngành công nghiệp máy tính Windows để giải quyết mọi chuyện, và dòng Surface ra đời cách đây 5 năm chính là kết quả của sự đoàn kết giữa các ông lớn.

Thuê máy tính giá rẻ cho rằng Laptop Surface vừa ra mắt là một cực điểm, một thiết bị dạng vỏ sò đầu tiên thuộc dòng Surface, vừa được công bố hồi thứ 3 vừa qua. Giống với Surface Pro, Book hay Studio, thiết bị mới có giá khá cao (999 USD), với thiết kế màn hình cảm ứng mỏng chỉ 3,6mm, bề mặt phím được phủ vải dày.

Nhưng Windows 10 S là hệ điều hành được thiết kế để ‘tiêu diệt’ Chromebook, tại sao laptop Surface lại có giá lên đến nghìn đô?

Thiết kế và tính năng của laptop Surface

Thuê máy tính xách tay thấy rằng ngoại hình bên ngoài cho thấy gã khổng lồ đã tập trung rất nhiều vào thiết kế theo dạng kiểu mẫu công nghiệp, tương tự như Macbook của Apple. Lí do để hãng làm vậy là để người dùng thấy được sự phát triển của phần cứng PC trong những năm gần đây, và quan trọng nhất – Đây sẽ là thiết bị vực dậy, khơi gợi cảm hứng thiết kế cho các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows sau này.

Windows 10 đã quá nổi tiếng, và laptop Surface ra đời  là để định hình cho dòng sản phẩm cao cấp từ Microsoft. Thiết bị mới vẫn có một màn hình, bàn phím, trackpad, loa….tương tự như các máy tính xách tay khác – Nhưng laptop Surface buộc phải có chất riêng.

Laptop Surface mỏng hơn cả Macbook, sử dụng vật liệu độc đáo và có thể khiến người dùng không thể rời mắt ngay từ lần nhìn đầu tiên – Mọi sự đầu tư đều là để giữ vững hình tượng cho thương hiệu Surface cao cấp của Microsoft.

Độc, lạ không đụng hàng

Tuyệt vời nhất có lẽ là bàn phím, được chế tác từ sự kết hợp giữa nhôm, nylon và nhựa, ngoài ra phủ vải lên mặt phím cũng giúp tạo nên bản sắc riêng của Surface. Tuy nhiên, lớp vải được phủ không phải là loại thông thường, đó là hợp chất sợi được phủ polyurethane cho khả năng chống nước và hóa chất.

Ngoài ra, sợi vải đặc biệt cũng giúp Microsoft khéo léo giấu hệ thống loa ẩn đi bên dưới bàn phím. Với các lỗ nhỏ li ti, người dùng sẽ gần như không thể nhận ra nếu Microsoft không công bố cơ chế thiết kế.

Microsoft cũng đầu tư khá kĩ và lường trước được vấn đề mòn, sờn vải theo thời gian. Theo như kỹ sư Mohammad Had từ hãng, họ đã phát triển kỹ thuật cán nhiệt với hợp chất keo đặc biệt, giúp cho sợi vải dính chặt vào khung – Thậm chí soi kĩ đến mấy cũng sẽ không thấy phần nối giữa vải và khung, vì thế độ bền sẽ được đảm bảo.

Ốc vít chỉ có thể nhìn thấy ở phần bản lề và bo mạch chủ, Microsoft đã thiết kế laptop Surface với tất cả chi tiết nhỏ nhất đều phải được giấu kín, giúp tạo cảm giác liền lạc và mang tính thẩm mỹ cao.

Vừa là thiết bị chuẩn mực để các hãng khác học theo, vừa cho người dùng thêm sự lựa chọn

Laptop Surface dù hoạt động trên Windows 10 S, nhưng đây không phải là một thiết bị giá rẻ, sự ra đời là một điều tất yếu, và việc này sẽ tạo thành một chuẩn mực mới để các hãng khác học theo. Ngoài ra với giá bán, thiết kế được chăm chút ‘từng li’, các thiết bị giá rẻ sẽ có tiêu chuẩn để bắt đầu học hỏi, thay đổi và Macbook lại có thêm đối thủ trong suốt nhiều năm ‘ung dung’.

Thuê máy tính giá rẻ sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin công nghệ. Các bạn vào https://bk4.com.vn/ thường xuyên để cập nhật thông tin.