Thuê laptop theo tháng tại Cao Bằng – 0975 83 4444

Thuê Laptop, Thuê laptop theo tháng tại Cao Bằng

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI CAO BẰNG

 

Thuê laptop theo tháng tại Cao Bằng để thực hiện chủ trương của tỉnh về phổ câp BHYT toàn dân, Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 đã triển khai lắp đặt gần 200 máy tính cho thuê đồng bộ Core i5 và tiến hành cài đăt toàn bộ phần mềm ứng dụng cho tâp huấn.

Thuê máy tính laptop theo tháng tại Cao Bằng phục vụ lớp tập huấn này, người dân đã hiểu được giá trị của BHYT mang lại công bằng về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc sống ở vùng sâu, vùng xa.

Thuê laptop theo tháng giá rẻ tại Cao Bằng hướng dẫn người dân hiểu và tham gia BHYT là cách tốt nhất để mọi người giúp nhau chia sẻ rủi ro khi bị ốm đau, bệnh tật.  Do đó đóng tiền mua thẻ BHYT là cách “đóng góp khi lành, để dành khi ốm”. BHYT chi trả phần lớn chi phí khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men và chăm sóc cho người có thẻ.

Thuê máy tính xách tay theo ngày giúp Bộ Y tế và Bảo hiểm Y tế Việt Nam phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế thành công cho các cán bộ làm công tác này trong các sở y tế, bệnh viện, trạm y tế các tỉnh,thành: Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng và Bạc Liêu.

Thuê laptop đồng bộ theo tháng vào tập huấn cũng là lần đầu tiên tỉnh Cao Bằng sử dụng dịch vụ này thực hiện dịch vụ công tiết kiệm chi phí, mạng lại hiệu quả công tác sử dung ngân sách.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính laptop theo tháng của công ty Bách Khoa 4, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi tính chuyên nghiệp và tận tình mà chúng tôi luôn xác định trong hoạt động kinh doanh.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 024.66 727374 – 0975 83 4444

Địa Chỉ :11BT3 Khu đo thị Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan