Thuê laptop theo tháng tại Quảng Ngãi – 0975 83 4444

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI QUÃNG NGÃI

 

Cần thuê laptop theo tháng tại Quảng Ngãi được Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi phối hợp tổ chức diễn tập phòng, chống an toàn, an ninh mạng. Đến dự hội thảo có các sở, ban, ngành và cán bộ công chức, viên chức, người lao động chuyên trách về công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ngãi.

Cần thuê máy tính theo tháng tại Quảng Ngãi được công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 triển khai để xử lý tình huống mất an toàn, an ninh mạng nội bộ trong quá trình xử lý hồ sơ công việc trên mạng.

Cần thuê máy tính laptop giá rẻ được các kỹ thuật viên cho thuê máy tính PC theo tháng sẽ trực tiếp trình diễn các kịch bản tấn công, diễn tập các kỹ thuật chống tấn công, giám sát an toàn thông tin trên các máy laptop đã thuê, hướng dẫn người tham gia diễn tập khắc phục và ứng cứu các sự cố thường gặp để đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống và hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính laptop theo tháng của công ty Bách Khoa 4, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và năng động, mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm ngay từ lần đầu tiếp xúc. Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 sẵn sang phục vụ 7 ngày trong tuần.

Để được tư vấn giá tốt nhất vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA 4

Trụ sở: số 17 Ngõ 71 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0912 02 8282

Chi nhánh: 11 BT3 – Khu đô thị Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0984 13 13 55

Email: linhnt@bk4.com.vn

Bài viết liên quan