Thuê Máy Tính Tập Huấn Phần Mềm Tỉnh Bắc Kạn

Thuê Máy Tính Tập Huấn Phần Mềm Tỉnh Bắc Kạn

Tập huấn kỹ năng xây dựng bản đồ và ứng dụng GIS trong quản lý Dự án tại tỉnh Bắc Kạn

Hotline: 0987.583.4444

Trong các ngày từ ngày 23/6 đến ngày 26/6/2020, Ban quản lý dự án KfW8 Trung ương phối hợp cùng Công ty Thuê Máy Tính Bách Khoa 4 đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng xây dựng bản đồ và ứng dụng GIS trong quản lý thực hiện Dự án cho cán bộ BQL Dự án tỉnh; cán bộ BQL Dự án các huyện Ngân Sơn và Chợ Mới.

Trong thời gian 04 ngày tham gia lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức về kỹ năng xây dựng bản đồ và ứng dụng GIS trong quản lý thực hiện Dự án cụ thể như: Cách số hóa, biên tập, xử lý số liệu trong bản đồ mapinfo; hướng dẫn sử dụng dụng máy GPS và các phần mềm hỗ trợ Google Earth, Golobal Mapper, Mapsource; thực hành đi thực địa và thao tác làm việc trên các công cụ phần mềm mapinfor như làm việc với các lớp dữ liệu, hiển thị, truy vấn, cập nhật cơ sở dữ liệu, biên tập và in ấn bản đồ.

Sau khóa tập huấn, các học viên có thể sử dụng các loại máy GPS phục vụ công tác điều tra, thu thập số liệu ngoài thực địa và kết hợp với ứng dụng GIS để biên tập và cập nhật bản đồ hiện trạng rừng nhằm phục vụ cho công việc của Dự án và công tác quản lý bảo vệ rừng, bảo tồn thiên nhiên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn./.

tag: Thuê Máy Tính Tập Huấn Phần Mềm Tỉnh Bắc Kạn, Thuê Máy Tính, Thuê Laptop, Báo giá thuê thiết bị

Công ty Cho thuê Máy Tính Bách Khoa 4 doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê Máy Tính phục vụ hội thảo, sự kiện, lớp học tại toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và số lượng lớn thiết bị công ty cho thuê Máy Tính bách Khoa 4 tự tin thỏa mãn được nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.


Để nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ

097.583.4444

Bài viết liên quan