Giới thiệu công ty

Tên công ty: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA 4

Tên giao dịch: Bách Khoa 4

Trụ sở: Số 71 đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh: Số 11 BT 3 tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 66 72 73 74

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Ngày thành lập: 16/04/2001.

GPKD: 0102002388 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

Được thành lập từ ngày 16/4/2001, Công ty Bách khoa 4 đã và đang là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, Bách khoa 4 được biết đến là một trong 10 công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các sản phẩm CNTT chất lượng cao của nhiều hãng uy tín trên thế giới.

Đầu năm 2005, dịch vụ cho thuê máy tính còn rất mới lạ, Công ty Bách khoa 4 đã tiên phong triển khai dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê các thiết bị mạng, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, cho thuê phòng, hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện truyền thông. Trong những năm qua, Công ty Bách Khoa 4 luôn nỗ lực không ngừng ngày càng hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Điều này đã được minh chứng đến nay, công ty đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, điển hình như: Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Thanh tra Chính phủ, ngân hàng Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước, Viettel, FPT,…

Mục tiêu của công ty trong những năm tới là trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển các dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê thiết bị công nghệ thông tin, cho thuê thiết bị hội thảo, cho thuê phòng, hội trường và tổ chức sự kiện, truyền thông chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Với tôn chỉ hoạt động “Dịch vụ là số 1” cùng với những kinh nghiệm gần 20 năm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 4 có được, chắc chắn Bách Khoa 4 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Ban Giám đốc

Công ty Bách Khoa 4

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan