Cho thuê máy tính

Cho thuê máy tính để bàn

Cho thuê laptop đã được Bách Khoa 4 viết tại bài viết trước còn cho thuê máy tính được bắt đầu từ khi nào, có cùng thời kỳ với cho thuê laptop hay không ? đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng khi thuê máy tính của Bách Khoa 4 đã không khỏi băn khoăn về hai dịch vụ này.

Cho thuê máy tính để bàn đúng ra là xuất hiện trước dịch vụ cho thuê laptop bởi lẽ trước đây nhu cầu sử dụng máy tính để bàn rất nhiều so với nhu cầu sử dụng laptop phần vì giá cả của laptop rất cao và người dùng cũng chưa quen với sử dụng laptop. Do vậy dịch vụ cho thuê máy tính để bàn đã được triển khai sớm hơn cho thuê laptop.

Cho thuê máy tính để bàn được phát triển đỉnh điểm trước năm 2010, thời kỳ mà các phòng game, phòng net mọc lên như nấm, nhu cầu thuê máy tính để bàn để mở phòng game, phòng net đã tăng lên hàng ngày. Cùng với đó, các lớp tập huấn, đào tạo toàn bộ thuê máy tính để bàn do giá thành của thuê laptop rất cao.

Sau năm 2010, nhu cầu thị trường sử dụng thuê laptop tăng đảo chiều, thuê máy tính để bàn giảm hẳn bởi giá cả laptop liên tục giảm giá, đồng nghĩa với giá cho thuê laptop cũng giảm theo. Hơn nữa chi phí vận chuyển máy tính để bàn để phục vụ các lớp tập huấn 63 tỉnh thành trong cả nước thì là điều rất bất tiện, chi phí cao cho đơn vị cung cấp dịch vụ và cuối cùng đơn vị thuê phải trả chi phí nhiều hơn. Thuê laptop còn ưu điểm là tính ổn định cao, gọn nhẹ, linh hoạt và có hệ thống wife rất tiện lợi kết nối mạng.

Đến nay, cho thuê máy tính để bàn đã giảm rất nhiều thay vào đó là thuê laptop. Chỉ còn lại những công việc bắt buộc phải dùng máy tính để bàn đáp ứng công việc, khi đó người dùng chấp nhận trả chi phí cao hơn cho mỗi đợt thuê.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan