Bách Khoa 4 cho thuê máy tính Ủy ban Thành phố Đông Hà

cho thuê máy tính

Bách Khoa 4 cho thuê máy tính Ủy ban Thành phố Đông Hà tổ chức “Tập huấn về sử dụng máy tính bảng trong theo dõi, báo cáo diễn biến tài nguyên rừng”

(QT) – Hôm nay 11/03/2019, tại TP. Đông Hà, Dự án “Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam giai đoạn 2” (FCPF-2) phối hợp với Công ty Cho thuê máy tính  và Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị tổ chức tập huấn về sử dụng máy tính bảng trong theo dõi, báo cáo diễn biến tài nguyên rừng cho 25 học viên là cán bộ kiểm lâm và các đơn vị liên quan của tỉnh Quảng Trị.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày 9, 10 và 11/03/2019. Đây là phương pháp ứng dụng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính kịp thời, chính xác, hiệu quả về chi phí, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng hơn nhiều so với việc sử dụng biểu mẫu trên giấy in như cách truyền thống.

Thông qua các thiết bị hỗ trợ gồm máy tính bảng, hệ thống máy chủ.cho thuê máy tính.., khi có bất kỳ tác động nào vào rừng (phá rừng, cháy rừng, xâm lấn đất lâm nghiệp…) thì chủ rừng và cơ quan chức năng không phải sử dụng phương pháp đo thủ công như trước mà sẽ xác định tọa độ để kiểm đếm thiệt hại.

Nội dung tập huấn gắn liền giữa lý thuyết với thực hành trong thực tiễn. Các học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia đến từ Dự án Quản lý tài nguyên thiên nhiên bền vững (do JICA tài trợ) truyền đạt các kiến thức, kỹ thuật sử dụng máy tính bảng và phần mềm, ứng dụng cần thiết trong đo đếm và báo cáo số liệu theo dõi diễn biến rừng; kỹ thuật quản trị số liệu được thu thập và báo cáo bằng máy tính bảng và FRMS Mobile; kỹ năng và phương pháp hướng dẫn mở rộng sử dụng máy tính bảng trong theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp…

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất để ứng dụng vào hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác cũng như có thể hướng dẫn lại đầy đủ cho các cán bộ, nhân viên tại đơn vị và mở rộng cho các đối tượng khác về sử dụng máy tính bảng trong theo dõi, báo cáo diễn biến tài nguyên rừng.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính, cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.


Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: (024) 66 72 73 74 – 0975 83 4444

Email:linhnt@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

4.9/5 - (18 bình chọn)

Bài viết liên quan