BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình

cho thuê máy tính

BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn tìm được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế có quá nhiều lý do để những sinh viên vừa chân ướt chân ráo rời giảng đường bị cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn của tình trạng “thất nghiệp” với “nhảy việc”. BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình.

1. Thực trạng và nhu cầu việc làm

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn tìm được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế có quá nhiều lý do để những sinh viên vừa chân ướt chân ráo rời giảng đường bị cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn của tình trạng “thất nghiệp” với “nhảy việc”. Nhiều người thậm chí còn gần như mất phương hướng khi muốn tìm cho mình một công việc ổn định, có thu nhập tương xứng với năng lực hoặc phù hợp với ngành học được đào tạo. BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình.

Thấu hiểu được tâm lý và khát vọng của sinh viên như vậy, ngày 25/04/2017 Trường Đại học Hòa Bình sẽ tổ chức một buổi hội thảo/đối thoại trực tiếp và toàn diện với các đối tác chiến lược nhằm giúp cho đội ngũ sinh viên tìm ra giải pháp cho bài toán khó này.

2. Tọa đàm: Đối thoại giữa ĐH Hòa Bình và Đối tác chiến lược

Trong cuộc Tọa đàm, được biết Đại học Hòa Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ hợp tác của 28 Công ty – Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều đối tác chiến lược như Cty cổ phần Vietjet, Ngân hàng HD Bank, Công ty CP địa ốc Phú Long… Cuộc “đối thoại mở” này như một lời đảm bảo từ phía các doanh nghiệp cho sự thành công trong việc nâng cao chất lượng sinh viên Đại học Hòa Bình. Đây  chính là minh chứng hùng hồn nhất cho lời tuyên bố về cơ chế đặt hàng cho Đại học Hòa Bình trong việc đào tạo nhân lực theo chuẩn của doanh nghiệp. Đặc biệt là việc các Doanh nghiệp sẽ tiến hành phỏng vấn các sinh viên năm cuối của ĐH Hòa Bình – Hà Nội và tiếp nhận tất cả những sinh viên đạt chuẩn đến làm việc sau khi tốt nghiệp. BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình.

Với đặc thù Chương trình Đào tạo 3+1 của Đại học Hòa Bình – Hà Nội, được đưa vào đào tạo tại Trường Đại học Hòa Bình từ năm học 2016-2017. Dựa trên cơ sở này, các doanh nghiệp sẽ hướng dẫn trực tiếp, sinh viên có cơ hội đưa kiến thức từ trường học thành trải nghiệm thực tế nghiêm túc, được tiếp cận với các hoạt động thực tế và hòa nhập nhanh hơn với thị trường lao động. Sinh viên không còn mất nhiều thời gian như trước đây để làm quen với công việc cũng như môi trường làm việc mới. BK4 cho thuê máy tính hội thảo tiếp xúc doanh nghiệp-ĐH Hòa Bình.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo theo đặt hàng doanh nghiệp có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, trình độ tiếng anh Toeic 550, chứng chỉ tin học IC3 theo chuẩn Quốc tế được công nhân trên toàn cầu, thành thạo những kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp.

Thông thường, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ lãng phí một khoảng thời gian từ 3- 6 tháng, thậm chí 1 năm để tiếp cận và làm những công việc chính yếu mà doanh nghiệp giao cho. Trong năm học cuối, sinh viên cần thực tập vài tháng để nắm được các kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán, giao tiếp với khách hàng hay với các nhân sự trong đơn vị…  Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhân vào làm tại các công ty, doanh nghiệp là những đối tác chiến lược của Đại học Hòa Bình như: NH TMCP TP Hồ Chí Minh HDBank, Công ty CP Vietjet Air, Furama Resort Đà Nẵng, Hệ thống Nghỉ dưỡng&Spa Ana Mandara, Công ty du lịch dịch vụ dầu khí (OSC) Việt Nam và nhiều công ty, tập đoàn khác trong và ngoài nước.

3. ĐH Hòa Bình – Nâng cánh ước mơ.

Nói thêm một chút, trường Đại học Hòa Bình Hà Nội là một ngôi trường có sức trẻ mới, có khuynh hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, hợp tác với các đối tác quốc tế với mong muốn trở thành trường đại học thực hành kiểu mẫu.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Trường đã có gần 8000 sinh viên đã và đang theo học tại 10 khoa – 15 ngành đào tạo, trong đó có sinh viên đã tốt nghiệp ra trường tỷ lệ có việc làm là gần 100% – một thông số có phần đáng kinh ngạc.

Với phương châm “Nâng cánh bay xa” và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan