Cho thuê laptop tại Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu họp trực tuyến

Cho thuê laptop tại hà nội, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ LAPTOP ĐỒNG BỘ LÀ XU HƯỚNG LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC HỌP MỚI

Trong ngày 07/11/2016, Công ty Bách Khoa 4 đã triển khai lắp đặt hoàn thiện, chạy thử toàn bộ máy laptop và hệ thống mạng. Tại buổi bàn giao, chạy thử có đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên môn đơn vị công nghệ thông tin của Bộ đánh giá hệ thống đáp ứng tốt cho buổi trực tuyến ngày 08/11/2016.

BK4 tự hào là đơn vị cho thuê máy tính, cho thuê laptop và lắp đặt hệ thống mạng phục vụ Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp.

Ngày 08/11/2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”.

Trong ngày 07/11/2016, Công ty Bách Khoa 4 đã triển khai lắp đặt hoàn thiện, chạy thử toàn bộ máy laptop và hệ thống mạng. Tại buổi bàn giao, chạy thử có đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên môn đơn vị công nghệ thông tin của Bộ đánh giá hệ thống đáp ứng tốt cho buổi trực tuyến ngày 08/11/2016.

Trước đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cử lãnh đạo, cán bộ bộ am hiểu về công tác quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực tham gia buổi giao lưu trực tuyến. Các đơn vị chuyên trách của Bộ đã kết hợp chặt chẽ với Công ty Bách Khoa 4 chuẩn bị tốt các điều kiện về phương tiện, thiết bị, kỹ thuật cần thiết như Máy tính, Laptop, hệ thống mạng kết nối mạng internet, ….đảm bảo phục vụ tốt nhất cho buổi giao lưu trực tuyến.

Tại buổi trực trực tuyến, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thực hiện việc tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của nhân dân, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi. 63 Sở Tài nguyên và Môi trường địa phương đã thực hiện việc tiếp nhận câu hỏi do Bộ Tài nguyên và Môi trường chuyển đến qua hệ thống giao lưu trực tuyến.Với tinh thần ứng dụng công nghệ thông tin, từ năm 2005 đến nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 63 Sở Tài nguyên và Môi trường địa phương đã tổ chức thành công 16 đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp. Công ty Bách Khoa 4 tự hào là đơn vị cho thuê Laptop, triển khai lắp đặt hệ thống mạng  phục vụ các đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp tại Hà Nội .Qua buổi trực tuyến lần này, những tiêu cực, thắc mắc trong lĩnh vực quản lý đất đai, cấp sổ đỏ dự kiến đã “đốt nóng” hội trường.

Thống kê mới đây của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết từ khi công bố đường dây nóng đến ngày 30/8/2016, Tổng cục Quản lý đất đai đã tiếp nhận 1.682 trường hợp, trong đó có 488 trường hợp phản ánh rõ nội dung sai phạm liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai và có địa chỉ để xử lý.

Kết thúc buổi giao lưu trực tuyến, lãnh đạo và cán bộ của Bộ rất hài lòng về sự tận tình phục vụ của độ ngũ kỹ thuật BK4, đồng thời đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định của hệ thống máy giúp cho buổi giao lưu trực tuyến thành công tốt đẹp.

Với kinh nghiệm tổ chức cho thuê máy tính, cho thuê laptop, lắp đặt hệ thống mạng nhiều Hội nghị lớn, Công ty Bách Khoa 4 tự tin về năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong hành động, mong muốn hợp tác với Quý khách hàng trong cả nước, góp phần đẩy nhanh quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức họp trực tuyến.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan