Cần thuê laptop tại Bình Thuận phục vụ công tác văn thư lưu trữ và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Cần thuê máy tính laptop tại Bình Thuận phục vụ công tác văn thư lưu trữ và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Cho thuê laptop tập huấn công tác văn thư lưu trữ tại Bách Khoa 4 nhận thấy Công tác văn thư lưu trữ có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị trong và ngoài công lập. Công tác văn thư thực hiện hành chính về thủ tục giấy tờ, giúp cho luồng hoạt động công văn, giấy tờ của tổ chức, đơn vị hoạt động, luân chuyển hàng ngày để xử lý, điều hành công việc. Công tác lưu trữ có nhiệm vụ lưu trữ, bảo quản toàn bộ hồ sơ, tài liệu sau khi phát hành, xử lý xong chuyển sang bộ phận lưu trữ để lưu và tra cứu trong quá trình điều hành, hoạt động của đơn vị, tổ chức.

Công tác văn thư, lữu trữ là hai khâu rất quan trọng bởi hàm lượng thông tin đầu vào, quá trình xử lý công việc, hoàn tất công việc và toàn bộ nội dung công việc đều nằm trong hồ sơ lưu trữ, do vậy có thể nói công tác văn thư và công tác lưu trữ có ý nghĩa rất quan trọng cần phải được thực hiện chặt chẽ theo các quy định bảo vệ bí mật nếu là tổ chức doanh nghiệp và bảo vệ bí mật nhà nước nếu là cơ quan tổ chức hành chính.

Tại Bình Thuận, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2016.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và các cơ quan chuyên môn giới thiệu một số nội dung cơ bản như: Kỹ năng xây dựng và ban hành văn bản hành chính, xử lý văn bản, những quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật Nhà nước. Trước quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế đòi hỏi công tác văn thư, lưu trữ phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện cả về nhận thức, phương pháp thực hiện.

Bách Khoa 4 đã phối hợp thường xuyên với các đơn vị thuộc Bộ triển khai dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn tập huấn công tác văn thư, lưu trữ, công tác cán bộ, vị trí việc làm, phát triển doanh nghiệp, phát triển và quản lý hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông, công tác báo chí,…Với sự đồng, chất lượng cao hệ thống máy tính cho thuê và tính chuyên nghiệp trong phục vụ, Bách Khoa 4 được các đơn vị tổ chức hợp tác rất tin tưởng, đồng hàng cùng BK4 cho đến nay.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan