Cần thuê laptop theo tháng tại Hà Nội – 0975 83 4444

Cần thuê laptop theo tháng tại Hà Nội, Cho thuê máy tính xách tay

CẦN THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HÀ NỘI

Cần thuê laptop máy tính cũ theo tháng tại Hà Nội được Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 triển khai để tập huấn công tác hỗ trợ người nghèo, mất việc, lao động tự do bị ảnh hưởng do tác động của dịch Covid-19 gây ra.

Cần thuê laptop cũ theo tháng tại Hà Nội được các sở ban ngành của thành phố Hà Nội phối hợp triển khai để thống kê vào phần mềm máy tính quản lý bài bản, công khai, minh bạch. Công tác hỗ trợ được thống kê, rà soát toàn bộ những đối tượng bị ảnh hưởng. Các đoàn thể cụm, tổ, khu phố, phường, xã vào cuộc đồng bộ với tinh thần khẩn trương, đúng người, đúng hoàn cảnh được hỗ trợ.

Cần thuê laptop giá rẻ Hà Nội được biết lãnh đạo các sở, ban, ngành và cán bộ công chức, viên chức thực hiện ngay khi có Nghị quyết của Chính phủ và Chỉ thị của Thủ tướng về triển khai hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng dịch trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả hệ thống laptop cho thuê để được Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 triển khai, lắp đặt đúng tiền độ, chất lượng để sẵn sang phục vụ các sở ban ngành thực hiện.

Dịch vụ cần thuê máy tính laptop theo tháng của công ty Bách Khoa 4 đang mạng lại sự chuyên nghiệp, giảm chi phí đầu tư, thuận tiện trong quá trình triển khai. Kết thúc đợt 1 hỗ trợ, các lãnh đạo sở ban ngành rất hài long bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của các kỹ thuật viên BK4.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 024.66 727374 – 0975 83 4444

Địa Chỉ :11BT3 Khu đo thị Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan