Cần thuê máy tính laptop để setup phòng thu âm bài hát karaoke, chỉnh sửa ảnh photoshop

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

CHO THUÊ MÁY TÍNH LAPTOP HƯỚNG DẪN THU ÂM BÀI HÁT VÀ HÁT KARAOKE TẠI NHÀ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, thu âm bài hát ngày nay trở nên thật dễ dàng. Từ đó trào lưu tự tạo phòng thu tại nhà cũng được nhiều người chú ý. Những phòng thu chuyên  nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng với số tiền khổng lồ có lẽ là ước mơ xa xỉ của nhiều người. Vì không phải ai cũng dễ dàng bỏ ra một số tiền lớn chỉ để thu âm 1 bài hát tại đây. Vậy tạo sao bạn không tự sáng tạo một home studio mang phong cách của riêng mình, vừa có thể thu âm tại nhà mà chi phí lại cực mềm nữa, có thể thực hiện trong tầm tay.

Hầu hết của các bạn yêu âm nhạc, muốn chính mình thể hiện ca khúc, muốn thỏa niềm đam mê cháy bỏng với  âm nhạc mà không có điều kiện về thời gian cũng như tài chính và muốn thực hiện ca khúc ngay tại nhà trên các trang mạng online.Sau đây là cách hướng dẫn thu âm trên máy tính laptop cho thuê và các cách setup để thu âm thuận tiện hơn trên laptop cho thuê. Vậy làm sao để biết cách thiết lập 1 hệ thống karaoke kết nối với PC, laptop ngay tại nhà bạn!

Để khắc phục tình trạng chất lượng thu âm kém, cho thuê laptop giá rẻ đưa ra giải pháp như sau:

– Sử dụng phần mềm hiệu ứng thu âm, có thể kể vài phần mềm khá hay và chuyên nghiệp như Cool Edit Pro 2.1, GoldWave … Cái này yêu cầu ta phải am hiểu và sử dụng phần mềm thu âm một cách thành thạo, đòi hỏi mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành xong một bản thu. Vì thế phần mềm này thường được dân chuyên nghiệp sử dụng, đặc biệt là ở các phòng thu âm CD, DVD đều qua khâu xử lý bằng phần mềm cả.

– Thiết lập 1 hệ thống karaoke kết nối với PC (Laptop cũng thế). Cách này rất dễ thực hiện, tuy phải đầu tư chút ít so với cách 1 (free). Điểm nổi bật là ta có thể tạo ra 1 phòng Karaoke gia đình vui vẻ, ấm cúng (Cách 1 thì không hề, tiểu xảo thấy mồ luôn).

Để thực hiện thu âm cần chuẩn bị và lắp đặt các thành phần sau:

– Mixer, nếu nhà bạn nào đã có sẵn giàn âm thanh rồi thì có thể dùng chính bộ giàn đó. Mixer loại thường dùng để test, tất cả hình ảnh hướng dẫn sẽ được chụp từ Mixer này làm đại diện

– Dây có 1 đầu cắm như bình thường, còn đầu kia tách ra làm hai nhánh (dây trong ảnh có 2 đầu trắng đỏ, nhưng thực tế cũng có thể có nhiều màu khác, chức năng tương đương nhau). Tạm gọi là dây 1 chia 2. Số lượng: 2 dây.

– Dây có 2 đầu, mỗi đầu gồm 2 dây trắng đỏ (thực tế có thể có nhiều màu khác, chức năng tương đương nhau). Tạm gọi là dây 2 chia 2. Số lượng: 1 dây.

– Máy tính nối ra Mixer (hoặc giàn)

– Mixer cắm ngược lại vào máy tính

– Mixer nối ra loa

Căn chỉnh cấu hình máy tính laptop

Cuối cùng, bạn click chuột vào biểu tượng loa góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Options, Properties. Sau đó chọn mục Recording để hiện ra bảng Recording Control, rồi đánh dấu vào ô Select ở cột Line In như trong hình. Kéo cột Line In lên vừa phải sao cho lúc thu xong không bị rè, còn các điều chỉnh còn lại đều thực hiện trên Mixer. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn lên ý tưởng đầu tư phòng thu, mua sắm các thiết bị đơn giản như trên, trong khi đó tài chính của bạn còn hạn chế, hãy đừng ngần ngại gọi cho Công ty Bách Khoa 4 chuyên cho thuê máy tính PC, cho thuê laptop với giá rất rẻ phục vụ thu âm, dựng máy làm phim, chỉnh sửa ảnh photoshop. Bạn không còn phải lo lắng mua sắm loại máy tính cấu hình gì, phải đầu tư nhiều mà sử dụng thì không bao nhiêu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy tính laptop giá rẻ để thu âm, làm video, hình ảnh thì chỉ khi nào bạn sử dụng gọi chúng tôi mới phải trả tiền với mức phí rất nhỏ cho từng đợt thuê.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan