Cần thuê máy tính laptop quảng cáo PR truyền thông mạng xã hội online

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cần thuê máy tính laptop quảng cáo PR truyền thông mạng xã hội online

Học ai, học ở đâu và học như thế nào ?: Không có trường ĐH nào ở VN hay trên thế giới “dám” nhân xưng là “lò” đào tạo các nhà quảng cáo, truyền thông và PR xuất sắc. Tại sao có hàng trăm trường ĐH lớn trên thế giới đều cần đến “giấy chứng nhận” đào tạo nghề quảng cáo, truyền thông, PR từ Hiệp hội Quảng cáo Thế giới (IAA) mà không ngược lại ?. Thế nên, việc đào tạo nghề quảng cáo, truyền thông và PR chuyên nghiệp tại các nước trong khu vực Châu Á –TBD và trên thế giới đều do Liên đoàn quảng cáo ở nước đó đảm trách. Quảng cáo là loại hình đào tạo nghề, giàu hàm lượng thực hành, ứng dụng chứ không phải đào tạo kiến thức hàn lâm như các trường ĐH. Vì vậy, những người tham gia giảng dạy (giảng viên) bắt buộc phải là nhà quảng cáo, truyền thông, PR chuyên nghiệp thì việc học của bạn mới mong có kết quả tốt.

Những năm gần đây tại Hà Nội và TP HCM đã xuất hiện nhiều các trung tâm, viện nghiên cứu, trường Đại học, Công ty đào tạo đã tổ chức các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng quảng cáo truyền thông, PR trờ thành một nghề chuyên nghiệp. Trong những khóa đào tạo này, các nhà đào tạo đã chuyển từ cách đào tạo quảng cáo, PR truyền thống sang quảng cáo online ứng dụng CNTT. Đây là bước tiếp cận quảng cáo với công nghệ tiên tiến, nhanh hơn, rộng hơn và rất hữu hiệu bởi khách hàng có thể quyết định quảng cáo ngay và cũng như dừng ngay hình thức quảng cáo hiện tại.

Cho thuê máy tính laptop quảng cáo PR mạng xã hội online được Bách Khoa 4 triển khai mạnh vào khoảng 4 năm trở lại đây với sự kết hợp hiệu quả cùng các đơn vị tổ chức đào tạo. Các đơn vị này chuẩn bị về nội dung, chương trình, cán bộ đào tạo, cơ sở phòng học, Bách Khoa 4 chịu trách nhiệm toàn bộ cho thuê laptop máy tính kết nối hệ thống mạng LAN với internet tốc độ truy cập cao.

Các học viên được trực tiếp thực tập trên máy tính laptop cho thuê thông qua các bài tập quảng cáo mẫu do cán bộ đào tạo cung cấp. Kết thúc khóa học các học viên làm bài tập nhóm trình bày trước lớp với sự đánh giá và góp ý của giáo viên và các học viên trong lớp. Các đơn vị tổ chức đào tạo quảng cáo PR đánh giá phương thức thuê máy tính laptop đào tạo quảng cáo mạng xã hội online thông qua internet thật hiệu quả, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan