Cho thuê laptop máy tính dạy và thi cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ ứng dụng trình độ A,B,C

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cho thuê máy tính laptop ôn luyện thi cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ ứng dụng trình độ A B C

 Việc cấp phôi chứng chỉ tin học ngoại ngữ ứng dụng trình độ A,B,C trong thời gian qua được các trung tâm dạy tin học ngoại ngữ tổ chức dạy và cấp rất dễ dàng, kèm theo đó là chất lượng không phản ánh đúng trình độ sử dụng tin học và ngoại ngữ khi công việc thực tế yêu cầu. Để việc dạy học và thi, cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi tới các Sở giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học về quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị, các trung tâm sát hạch bao gồm: trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ – tin học được thành lập khi có đủ các điều kiện mới được tổ chức thi, cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin. Bộ cũng yêu cầu các sở cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục đại học có trách nhiệm xem xét, lựa chọn đơn vị có đủ năng lực, điều kiện theo quy định. Các cơ sở giáo dục phải chủ trì việc thẩm định ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm, phần mềm thi trắc nghiệm; chịu trách nhiệm trước Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ tổ chức thi, cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cho đơn vị đó.

Về quy trình, hồ sơ đề nghị cấp phôi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, Bộ yêu cầu phải cung cấp phôi bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, tốt nghiệp trung học phổ thông, phôi chứng chỉ giáo dục thường xuyên, phôi chứng chỉ quốc phòng an ninh tại cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ dừng việc cấp phôi chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C từ ngày 15/12/2016. Đối với các khóa đào tạo được tổ chức trước ngày 10/8/2016 cần nhanh chóng kết thúc chương trình đào tạo, tổ chức thi, cấp chứng chỉ cho học viên, đảm bảo quyền lợi của người học. Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc tổ chức thi, cấp chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C và chứng chỉ ứng dụng CNTT, đảm bảo thực hiện nghiêm túc nội dung quy định. Đặc biệt, có biện pháp quản lý chặt chẽ, xử lý theo quy định các phôi chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C còn tồn đọng hoặc chưa sử dụng hết.

Trước đây, Bách Khoa 4 đã triển khai cho thuê máy tính laptop rất nhiều mỗi khi các trung tâm tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ ngoại ngữ tin học ABC. Hiện nay các trung tâm cũng rất bối rối chưa biết tổ chức như thế nào vừa để thực hiện đúng quy định và đạt chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp, người chuẩn bị đi làm. Các trung tâm tin học, ngoại ngữ hiện đang đào tạo mong muốn Bộ sớm có hướng dẫn, quy định chi tiết về thi và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn cho học viên thực sự đạt trình độ sau khi kết thúc khóa học. Có thực tế hiện nay, việc cấp chứng chỉ ngoại ngữ đã được các trung tâm ngoại ngữ nước ngoài tổ chức thi và cấp rầm rộ, còn các đơn vị trong nước thì rất hạn chế chỉ có các trường Đại học lớn được tổ chức thi và cấp, còn đối với chứng chỉ tin học thời gian gần đây chưa có hướng dẫn cụ thể về quy trình, thủ tục cấp chứng chỉ.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan