Cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ để tổ chức tập huấn cán bộ Tòa án khu vực phía Bắc

Dịch vụ cho thuê máy tính Công ty Bách Khoa 4 và Tòa án nhân dân tối cao thành phố Hà nội

Cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ để tổ chức tập huấn cán bộ Tòa án khu vực phía Bắc

BK4 kết hợp cùng công ty phần mềm FPT triển khai cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ để tổ chức tập huấn cán bộ Tòa án khu vực phía Bắc. Nhận thấy tầm quan trọng của buổi tập huấn, BK4 huy động toàn bộ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trao đổi kỹ với cán bộ Công ty phần mềm FPT để thống nhất phương án triển khai hệ thống laptop cho buổi tập huấn đảm bảo thành công. Do số lượng laptop cho thuê lớn đảm bảo đồng bộ cấu hình cao đáp ứng được phần mềm tập huấn, BK4 đã tuyển chọn trong tổng số hơn 300 laptop hiện có của công ty để lựa chọn ra 155 laptop đạt tiêu chuẩn cho buổi tập huấn, cộng thêm 5 laptop dự phòng sẵn sàng thay thế khi cần thiết. Sau 4 giờ triển khai lắp đặt, kết nối mạng, toàn bộ hệ thống laptop cho thuê hoạt động đồng bộ ổn định, BK4 đã tiến hành bàn giao cho cán bộ hướng dẫn tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tài sản nhà nước trong ngành TAND, các cán bộ công chức được hướng dẫn khai thác dữ liệu trên hệ thống phần mềm; giới thiệu tổng quan về hệ thống phần mềm; quy trình cập nhật dữ liệu và báo cáo thống kê; hướng dẫn sử dụng các chức năng nhập và chức năng duyệt đăng ký (tăng) tài sản; học viên thực hành các chức năng đã được hướng dẫn; hướng dẫn sử dụng các chức năng biến động: tăng, giảm nguyên giá tài sản, giảm số lượng tài sản và chức năng duyệt thông tin biến động tài sản; hướng dẫn sử dụng các chức năng điều chuyển, sửa chữa, thanh lý tài sản; học viên thực hành các chức năng về kiểm kê tài sản và điều hành; hướng dẫn sử dụng báo cáo thống kê của Bộ Tài chính, Cơ quan TAND.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan