Cho thuê laptop chi phí thấp giao hàng nhanh thủ tục đơn giản tập huấn kiểm toán

Thuê máy chiếu, máy tính laptop chi phí thấp hấp dẫn giao hàng nhanh, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, linh hoạt

Cho thuê laptop chi phí thấp hấp dẫn, giao hàng nhanh, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp giới thiệu về lớp tập huấn tại Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức khai giảng lớp tập huấn Chuẩn mực Kiểm toán nhà nước  cho các báo cáo viên đến từ các đơn vị tham mưu, KTNN chuyên ngành và KTNN khu vực.

Việc xây dựng, ban hành và áp dụng hệ thống CMKTNN theo hướng tuân thủ ISSAI vào thực tiễn hoạt động kiểm toán là một nội dung quan trọng trong Kế hoạch chiến lược phát triển KTNN giai đoạn 2013-2017 và Chiến lược phát triển KTNN đến năm 2020 góp phần nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động kiểm toán. Việc đào tạo, tập huấn hệ thống CMKTNN cho các báo cáo viên sẽ giúp các báo cáo viên trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác phổ biến các chuẩn mực KTNN tại đơn vị mình, nhằm đưa các CMKTNN vào hoạt động thực tiễn của đơn vị.

Tại buổi tập huấn các giảng viên ngoài phần trình bày những nội dung chính, trọng tâm của các chuẩn mực cần dành nhiều thời gian cùng học viên giải quyết bài tập tình huống, giúp học viên hiểu rõ và vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn kiểm toán. Cùng với đó, các học viên tham dự lớp học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu các CMKTNN trước khi đến lớp, tích cực trao đổi, thảo luận để không chỉ đảm bảo chất lượng, hiệu quả của việc học tập và kết quả kiểm tra cuối khóa, mà còn đảm bảo công tác đào tạo lại các CMKTNN sau này tại từng đơn vị đạt chất lượng.

Bách Khoa 4 chuyên cho thuê máy tính laptop, cho thuê máy chiếu có hệ thống máy tính số lượng gần 500 chiếu, 15 chiếc máy chiếu luôn sẵn sàng trong kho, kịp thời cung cấp dịch vụ cho thuê bất kể lúc nào. Tại hội nghị, Bách Khoa 4 đã lắp đặt 01 máy chiếu cường độ sáng 4000 Ans đảm bảo cho các học viên ngồi cuối lớp theo dõi được nội dung trình chiếu về hình ảnh và chữ tại buổi tập huấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan