Thuê laptop – Tập huấn sửa dụng giải pháp công nghệ – 2019

cho thuê laptop

CHO THUÊ LAPTOP – TẬP HUẤN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2019

Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 phối hợp cùng Công ty Bách Khoa 4 cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính, cho thuê laptop, đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Tham dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tỉnh; cùng hơn 100 đại biểu tham gia công tác điều tra.

Trong 2 ngày, từ ngày 10 – 11/4/2019,các đại biểu tham gia lớp tập huấn đã được truyền tải khái quát về phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; kỹ năng vai trò của điều tra viên và tổ trưởng; giới thiệu các tài liệu và nội quy của khóa tập huấn; quy trình điều tra; các quy định trong phiếu điều tra; nhân khẩu thực tế thường trú; hướng dẫn cách hỏi và ghi phiếu trang bìa; xác định nhân khẩu thực tế thường trú; hướng dẫn cách hỏi và ghi phiếu; hướng dẫn cài đặt chương trình thu thập thông tin trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh; hướng dẫn sử dụng phiếu điện tử trong thu thập thông tin (CAPI); thực hành phiếu CAPI; hướng dẫn sử dụng trang Web điều hành tác nghiệp tổng điều tra; thực hiện sử dụng trang Web điều hành tác nghiệp tổng điều tra; hướng dẫn công tác nghiệm thu phiếu tổng điều tra.

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 với thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 1/4/2019 và kết thúc chậm nhất vào ngày 25/4/2019.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa cán bộ đào tạo kèm với nhân viên kỹ thuật công ty cho thuê laptop đảm bảo cho đại biểu có thể nắm vững được thông tin mà buổi hội thảo muốn đưa ra.

Bách Khoa 4 chuyên cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 10.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 0975 83 4444

Email: linhnt@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết liên quan