Sử dụng dịch vụ thuê laptop đồng bộ họp trực tuyến tại các cơ quan Trung ương

Cho thuê laptop tại hà nội, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Sử dụng dịch vụ thuê laptop đồng bộ họp trực tuyến tại các cơ quan Trung ương

Những năm gần đây, Chính phủ có chủ trương tăng cường họp trực tuyến qua mạng dùng riêng đảm bảo nhanh, tiết kiệm và hiệu quả. Điển hình như các Phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương để triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước hàng năm. Việc tổ chức họp trực tuyến có sử dụng dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ sẽ tiết kiệm được hàng tỷ đồng so với cuộc họp tổ chức theo kiểu tập trung truyền thống; thực hiện một cách cụ thể chủ trương cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí, chi tiêu công.

Hình thức họp trực tuyến sẽ tạo điều kiện để đưa công tác chỉ đạo, điều hành từ Trung ương đến địa phương được nhanh chóng, đạt hiệu quả, càng có ý nghĩa quan trọng trong các trường hợp như giải quyết công việc thiên tai, dịch bệnh bất thường xảy ra…, góp phần phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ kịp thời, thông suốt từ Trung ương đến các cấp.

Đồng thời hình thức họp trực tuyến cũng tạo lập môi trường làm việc trên mạng, đổi mới phương thức làm việc, thúc đẩy cải cách hành chính và hướng tới nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí hoạt động. Việc ứng dụng cho thuê laptop họp trực tuyến còn giúp giảm chi phí giấy tờ, các thủ tục in, chụp rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Sử dụng máy tính đồng bộ để họp trực tuyến còn có ưu thế vượt trội đó là người họp rất tập trung do các chương trình được trình chiếu hiển thị ngay trên màn hình laptop cho thuê, tạo thuận lợi cho người họp rất dễ theo dõi.

 

Hiện nay, hầu hết các cơ quan tiến tới thuê dịch vụ máy tính, đặc biệt là thuê laptop đồng bộ cho các cuộc họp, hội thảo, đào tạo, thậm chí một số cơ quan đã chuyển từ đầu tư máy tính, thiết bị và hệ thống mạng sang dịch vụ thuê máy tính đồng bộ, thuê thiết bị mạng và quản trị dữ liệu, qua thời gian thực hiện dịch vụ này cho thấy hiệu quả rõ rệt từ việc thuê laptop đồng bộ hay thuê máy tính đồng bộ tại các cơ quan hành chính để xử lý công việc.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan