Cho thuê laptop hội thảo về phát triển du lịch MICE tại TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê laptop giá rẻ được biết chiều 06/9/2017, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP. Hồ Chí Minh), Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Công ty Informa Exhibitions (Singapore) tổ chức Hội thảo về phát triển du lịch MICE mang chủ đề “TP. Hồ Chí Minh.

Cho thuê laptop giá rẻ được biết tham dự hội thảo có ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch); ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh; ông Ben Wieglus – Giám đốc Phát triển bền vững, Công ty Informa Exhibitions cùng hơn 300 khách mời là đại diện các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đến từ các thị trường trọng điểm và tiềm năng; doanh nghiệp du lịch trong nước (doanh nghiệp lữ hành kinh doanh inbound, khách sạn 5 sao); các chuyên gia, diễn giả quốc tế có uy tín về thị trường du lịch MICE; các cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế.

Cho thuê laptop để bàn được biết chính phủ Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ, thúc đẩy phát triển du lịch MICE, trong đó tập trung vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến, giới thiệu sản phẩm, giúp du khách quốc tế dễ dàng tiếp cận, hưởng thụ các tiện ích du lịch một cách tốt nhất. Để phát triển du lịch đi vào chiều sâu, hiệu quả, TP. Hồ Chí Minh đã xác định du lịch MICE là một trong những sản phẩm chính cần được triển khai trong chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và Chỉ thị số 7 của Thành ủy Thành phố về nhiệm vụ phát triển Thành phố đến năm 2020. Do đó, những ý kiến, chia sẻ của các đại biểu tại hội thảo sẽ góp phần phát triển du lịch MICE tại TP. Hồ Chí Minh, đưa Thành phố trở thành Trung tâm quốc tế mới về MICE tại Đông Nam Á – ông Nguyễn Quý Phương bày tỏ.

Cho thuê laptop giá rẻ được biết qua phiên thảo luận, các doanh nghiệp, chuyên gia uy tín về du lịch MICE đã đóng góp, đề xuất các giải pháp nhằm phát triển TP. Hồ Chí Minh thành điểm đến du lịch MICE hấp dẫn trong khu vực ASEAN; đồng thời giới thiệu đến các doanh nghiệp du lịch quốc tế những sản phẩm về dịch vụ mà TP. Hồ Chí Minh đang có để phục vụ cho du lịch MICE, góp phần kéo dài thời gian lưu trú, tăng chi tiêu của khách khi đến TP. Hồ Chí Minh.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan