Cho thuê laptop hội thảo Vai trò kiểm toán nội bộ trong công ty niêm yết

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cho thuê laptop giá rẻ được biết hội thảo “Vai trò kiểm toán nội bộ trong công ty niêm yết” do Trung tâm Đào tạo Smart Train phối hợp tổ chức cùng Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Công ty kiểm toán PwC Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM.

Cho thuê laptop tay được biết với tầm quan trọng của kiểm toán nội bộ ở công ty niêm yết nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám đốc điều hành Smart Train, Đại diện ủy quyền đào tạo duy nhất của Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) tại Việt Nam đã có những chia sẻ thực tiễn về vấn đề phát triển nguồn nhân lực trong mảng kiểm toán nội bộ. Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, ông Thanh nhận định các chuyên viên kiểm toán nội bộ cần chú trọng tích lũy kiến thức, kỹ năng theo tiêu chuẩn hành nghề quốc tế. Đặc biệt, việc sở hữu chứng chỉ hành nghề được công nhận trên toàn cầu như CIA (chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ) sẽ giúp đội ngũ chuyên viên kiểm toán nội bộ khẳng định lợi thế cạnh tranh và giúp doanh nghiệp hội nhập tốt hơn vào kinh tế thế giới.

Cho thuê laptop để bàn được biết phần tọa đàm, giải đáp thắc mắc từ đại biểu cũng là một điểm nhấn khác của buổi hội thảo. Cho thuê laptop Nhiều cán bộ quản lý và chuyên viên có mặt trong hội trường liên tục đặt ra câu hỏi để được các diễn giả tư vấn cụ thể. Nhìn chung, các đại biểu đều đánh giá cao tính thiết thực của chuyên đề và khâu tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, bài bản giúp truyền tải trọn vẹn những thông tin hữu ích đến với khách tham dự.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết liên quan