Cho thuê laptop hướng dẫn cho thuê tài chính tiền tệ đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cần thuê máy tính xách tay hướng dẫn cho thuê tài chính tiền tệ với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam

Cho thuê máy tính thực hiện hướng dẫn cho thuê tài chính tiền tệ với doanh nghiệp nhằm nâng cao hiểu biết những lợi ích của việc thuê tài chính đối với doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 95% tổng số doanh nghiệp. Hoạt động huy động vốn cho doanh nghiệp vẫn chủ yếu đến từ kênh ngân hàng. Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ huy động vốn qua kênh thị trường chứng khoán không đáng kể. Sự ra đời của hoạt động cho thuê tài chính và công ty cho thuê tài chính sẽ hoàn thiện hệ thống tài chính, giúp cân bằng sự phát triển giữa thị trường tiền tệ và thị trường vốn. Các công ty CTTC sẽ đóng vai trò rất lớn trong kênh truyền dẫn vốn trung dài hạn đến các chủ thể kinh tế là các doanh nghiệp.

Một thực tế cho thấy, với những doanh nghiệp vay nợ ngân hàng có khó khăn, tạm thời đến hạn không có tiền trả nợ thì món vay này sẽ bị xếp vào nợ quá hạn. Do đó, doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận thêm nguồn tín dụng ngân hàng. Nhưng với hình thức Sale and leaseback (Mua và cho thuê lại) của các cty CTTC, doanh nghiệp vừa có tiền trả nợ ngân hàng, vừa có thể “làm sạch” bảng cân đối tài sản để có thể vay thêm vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có tài sản, hoạt động kinh doanh hiệu quả nhưng thiếu vốn hoạt động trong khi đã hết hạn mức tín dụng ở ngân hàng, hoạt động Sale and leaseback ( mua và cho thuê lại) của công ty CTTC sẽ giúp doanh nghiệp tái cơ cấu lại nợ, tạo nguồn vốn để duy trì và mở rộng kinh doanh.

Như vậy, bài toàn về vốn của doanh nghiệp đã có thêm lời giải, khoảng cách giữa đồng vốn và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được thu hẹp lại, doanh nghiệp có thêm kênh huy động vốn, thêm giải pháp để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bách Khoa 4 đã triển khai lắp đặt cho thuê 70 laptop cấu hình Dell Core i3 kết nối mạng LAN, cài đặt phần mềm cho thuê tài chính giúp các doanh nghiệp hiểu rõ lợi ích thuê tài chính và có cách thức tiếp cận dịch vụ thuê tài chính dễ dàng, hiệu quả.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan