Cho thuê laptop giá rẻ máy chiếu khai giảng năm học mới

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

CHO THUÊ LAPTOP GIÁ RẺ MÁY CHIẾU PHỤC VỤ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả Cán bộ Giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Trong buổi khai giảng bao giờ cũng có tiết mục văn nghệ, phát biểu của hiệu trưởng, báo cáo định hướng hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Nhà trường chuẩn bị âm thanh, máy chiếu để trình chiếu các hoạt động và định hướng năm học mới, một số máy tính laptop cài đặt các nội dung trình chiếu được kết nối với máy chiếu. Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh nội dung trình chiếu phù hợp với các chương trình diễn ra trên sân khấu.

Trong nhiều năm qua, Bách Khoa 4 đã cung cấp hầu hết các dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy,… để phục vụ các buổi khai trương năm học mới của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điển hình như môt số trường: Trường tiểu học dân lập Lý Thái Tổ, Trường tiểu học Nghĩa Tân, Trường Tiểu học Dịch Vọng A, Trường Tiểu học nhân chính, Trường Tiểu học Thành Công,…

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp….thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa, những bài thơ … mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

Đến nay, Công ty Bách Khoa 4 rất tự hào vì đã đồng hành cùng các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy,…đã khai giảng năm học mới thành công với nhiều niềm vui đón nhận năm học mới của các học sinh sau kỳ nghỉ hè.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan