Cho thuê laptop miễn phí cài đặt phần mềm lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe toàn dân

Cho thuê laptop tại hà nội, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

CHO MƯỢN MÁY TÍNH MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT THỬ NGHIỆM KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DÂN TẠI HÀ NỘI

Thực hiện Quyết định số 2348/QĐ-TTg ngày 05/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới; Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 13/02/2017 của UBND thành phố Hà Nội về xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn thành phố Hà Nội. UBND thành phố Hà Nội quyết định kế hoạch lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cấu hình Laptop cho mượn Dell Core i5, Ram 4G, HDD 400GB, DVD, Wifi, Màn hình 14″

Kế hoạch này nhằm thiết lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho từng người dân; để mọi người dân đều được quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu; được tư vấn sức khỏe; được điều trị hoặc được chuyển tuyến phù hợp khi có bệnh.

Trong quá trình tổng hợp sẽ sử dụng các thông tin sẵn có từ cơ sở dữ liệu dân cư của thành phố Hà Nội và thông qua khám sức khỏe cho người dân để xác định những thông tin cơ bản về tình trạng sức khỏe, bệnh tật trong hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân. Thực hiện cập nhật, bổ sung thông tin sức khỏe và bệnh tật của những người đã khám chữa bệnh vào hồ sơ sức khỏe cá nhân.

Cấu hình máy tính để bàn cho mượn Dell Core i5, Ram 4G, HDD 400GB, DVD, Wifi, Màn hình 19″

Đối tượng lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân: Toàn bộ người dân của thành phố Hà Nội. Phân loại đối tượng thành các nhóm:

– Trẻ em dưới 6 tuổi.

– Học sinh: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

– Sinh viên: Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

– Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp.

– Người cao tuổi, hưu trí: Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên, người nghỉ hưu, hưởng BHXH hàng tháng.

– Người dân lao động tự do và đối tượng khác: Nội trợ, buôn bán nhỏ, giúp việc… và các đối tượng còn lại ngoài những đối tượng nêu trên.

Đây là công việc diễn ra trong thời gian dài cần đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính để bàn, sử dụng thành thạo laptop và các ứng dụng trên cơ sở dữ liệu tổng hợp thông tin của người dân.

BK4 có sẵn số lượng lớn laptop, máy tính để bàn cho thuê sẵn sàng cho các tổ chức y tế mượn miễn phí máy tính PC, mượn miễn phí laptop để cài đặt phần mềm khám sức khỏe toàn dân chạy thử nghiệm.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Công ty Bách Khoa4

Số 17A Ngõ 71 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Chúng tôi tận tình phục vụ tận nơi.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan