CHO THUÊ LAPTOP PHỤC VỤ ĐÀO TẠO TẠI VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc là tỉnh có truyền thống yêu nước và cách mạng, địa danh và con người ở Vĩnh Phúc đã in đậm những kháng chiến,chiến công được cả nước biết đến. Ngoài ra, lĩnh vực Giáo Dục – Đào Tạo luôn được đánh giá là một trong những tỉnh thành có chất lượng giáo dục tốt nhất cả nước cho chúng ta thấy nền tảng Giáo Dục rất tốt.

 

 

Để có thể xây dựng và đào tạo một nền tảng được cả nước biết đến một phần cũng là nhờ vào đội ngũ Lãnh Đạo chỉ đạo quyết liệt đúng đắn, vận động nhân viên tất cả tập chung chí hướng mục tiêu chung để nâng cao Giáo Dục – Đào Tạo. Hơn nữa, các cơ quan chuyên môn luôn chủ động chủ động sử dụng dịch vụ thuê laptop, thuê máy tính để bàn, thuê lắp đặt hệ thống mạng để ứng dụng trong quá trình đào tạo.

Dịch vụ cho thuê laptop, thuê máy tính để bàn đã được các cơ quan trong tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng thường xuyên, trong đó công ty Bách Khoa 4 tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình Giáo Dục – Đào Tạo, góp 1 phần nhỏ để xây dựng tạo nên đội ngũ giàu mạnh, hướng nền giáo dục gặt hái được nhiều danh hiệu hơn.

Điển hình là kỳ thi xét tuyển công chức vừa qua, Công ty Bách Khoa 4 đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy in gồm: 200 máy tính xách tay đồng bộ hãng DELL với cấu hình cao và ổn định, gồm có: “chip Core i5, ram 8GB, ổ cứng dữ liệu chuẩn SSD dung lượng 2400” và 5 máy in lazer HP tốc độ cao.

Đi kèm cùng với đó là hệ thống cân bằng tải với 2 Access Point 2260 Ruije đủ sức tải lên đến gần 400 thiết bị cùng một lúc.

Với kỳ thi tuyển đã đạt kết quả tốt đẹp, thí sinh rời khỏi phòng thi với tâm trạng phấn khởi, thoải máy vì được sử dụng dàn máy tính laptop cho thuê đồng bộ, chất lượng tốt, hoạt động ổn định cùng với sự nhiệt tình của tổ kỹ thuật phục vụ liên tục trong quá trình thuê máy tính tốc độ cao.

Tâm tư và ý tưởng của tất cả đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và lãnh đạo của Công ty Bách Khoa 4 đã khắc sâu vào trong lòng : “Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”. Tự hào là đơn vị đồng hành tiên phong và uy tín luôn sáng tạo và hoàn thiện để không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop, cho thuê máy tính bảng Ipad, cho thuê thiết bị văn phòng./.

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan