Cho thuê laptop tại Bình Phước hội nghị tập huấn đào tạo sử dụng hệ thống TABMIS

Thuê Laptop, Thuê laptop theo tháng tại Cao Bằng

Cho thuê laptop tại Bình Phước hội nghị tập huấn đào tạo sử dụng hệ thống TABMIS

Từ ngày 21-24/9/2017, Sở Tài chính tỉnh Bình Phước phối hợp với Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính) tổ chức Hội nghị tập huấn đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức hàng năm cho cán bộ sử dụng, khai thác, vận hành hệ thống TABMIS thuộc Sở Tài chính, Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị xã.

Cho thuê máy tính xách tay tại Bình Phước được biết hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc (TABMIS) được Bộ Tài chính chủ trì, triển khai đồng bộ cho tất cả các cơ quan tài chính, cơ quan kho bạc từ trung ương đến cấp quận/huyện trên cả nước; đã triển khai tại Bình Phước từ năm 2009. Đến nay, TABMIS đã làm thay đổi cơ bản các hoạt động nghiệp vụ ngân sách nhà nước (NSNN), KBNN và các ứng dụng công nghệ thông tin có liên quan theo hướng cải cách, tập trung, hiện đại. Đặc biệt, TABMIS đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các cơ quan, đơn vị quản lý NSNN các cấp trong việc nâng cao hiệu quả thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình, hỗ trợ  công tác lập các báo cáo tài chính về dự toán, thu, chi NSNN; Báo cáo quản trị theo nhiều tiêu thức phục vụ cho yêu cầu quản lý, điều hành NSNN trên cơ sở kết hợp các phân đoạn của tổ hợp tài khoản kế toán và sử dụng công cụ lập báo cáo tài chính. Ngoài ra, TABMIS cũng cung cấp thông tin nhanh, chính xác về tình hình thực hiện Ngân sách nhà nước ở mọi thời điểm,đảm bảo sự đồng bộ về dữ liệu thu, chi ngân sách nhà nước giữa KBNN và các cơ quan tài chính, thuế, hải quan.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 4 có được, chắc chắn Bách Khoa 4 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan