Cho thuê laptop tại Cần Thơ hội thảo đón đầu công nghệ mở lối thành công

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO

Cho thuê laptop tại Cần Thơ hội thảo đón đầu công nghệ mở lối thành công

Thuê laptop tại Cần Thơ được biết sáng ngày 13/6/2015, Trung tâm Công nghệ Phần mềm thành phố Cần Thơ (CSP) đã phối hợp cùng Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM tổ chức Hội thảo Lập trình di động “Đón đầu Công nghệ – Mở lối thành công”.

Cho thuê máy tính xách tay tại Cần Thơ được biết hội thảo nhằm giúp cho các bạn trẻ đam mê CNTT có cái nhìn toàn diện hơn về cơ hội nghề nghiệp cũng như có định hướng phát triển rõ ràng trong lĩnh vực lập trình ứng dụng trên thiết bị di động. Hội thảo có sự tham dự đông đảo của các bạn trẻ đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cần Thơ.

Tại buổi hội thảo, giảng viên đến từ Trung Tâm Tin Học đã giới thiệu với các bạn những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực lập trình di động, cũng như chia sẻ kinh nghiệm để khởi đầu và thành công với nghề này. Những câu chuyện thực tế đã giúp các bạn hình dung rõ nét vai trò và công việc của một người lập trình viên ứng dụng di động trong nhóm phát triển phần mềm.

Cho thuê máy tính tại Cần Thơ được biết không khí buổi hội thảo trở nên sôi động hơn với phần demo ứng dụng Camera. Qua phần demo, giảng viên nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của ý tưởng trong việc phát triển ứng dụng di động. Bạn Lê Nguyễn Nhật Nguyên – nhân viên CNTT tại trường Cao đẳng Cần Thơ chia sẻ cảm xúc sau buổi hội thảo: “Buổi hội thảo đã rất thành công, mình rất vui vì được tham dự buổi hội thảo này. Mình từng tìm hiểu về Lập trình di động, nhưng sau khi tham dự hội thảo mình mới thực sự cảm thấy yêu thích lĩnh vực này. Phần demo ứng dụng của thầy rất thú vị, thực tế và dễ hiểu”

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 4 có được, chắc chắn Bách Khoa 4 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan