Cho thuê laptop tại Cần Thơ phục vụ công tác Bảo hiểm y tế

Cần thuê máy tính xách tay tại Cần Thơ phục vụ công tác Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách xã hội quan trọng hàng đầu, mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc được Đảng và Nhà nước ta hết sức quan tâm, luôn đề cao trong hệ thống chính sách An sinh xã hội. Thực tế việc tham gia BHYT đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, nhất là các gia đình có mức thu nhập thấp khi chẳng may đau ốm, bệnh tật.
BHYT là hình thức bảo hiểm để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân không vì mục đích lợi nhuận, do Nhà nước tổ chức thực hiện và toàn dân tham gia để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người khi chẳng may ốm đau, tai nạn, nhằm đảm bảo an sinh xã hội. BHYT mang lại công bằng về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc sống ở vùng sâu, vùng xa. Tham gia BHYT là cách tốt nhất để mọi người giúp nhau chia sẻ rủi ro khi bị ốm đau, bệnh tật.  Do đó đóng tiền mua thẻ BHYT là cách “đóng góp khi lành, để dành khi ốm”. BHYT chi trả phần lớn chi phí khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men và chăm sóc cho người có thẻ khi đi khám chữa bệnh( KCB) theo đúng nơi đăng ký ghi trên thẻ. Thực hiện KCB bằng thẻ BHYT giúp người nghèo và cận nghèo bớt đi gánh nặng chi tiêu cho gia đình khi ốm đau.

Nhằm giúp các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt các quy định pháp luật về khám chữa bệnh, thanh quyết toán BHYT, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người bệnh có BHYT. Thành phố Cần Thơ, Bộ Y tế và Bảo hiểm Y tế Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế cho các cán bộ làm công tác này trong các sở y tế, bệnh viện, trạm y tế các tỉnh,thành: Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng và Bạc Liêu.

Hội nghị này góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ phụ trách BHYT của các Sở Y tế và các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện đúng quy định của pháp luật về khám chữa bệnh BHYT; đồng thời, các cơ sở y tế thanh, quyết toán đúng quy định và đảm bảo quyền lợi của người dân đến khám chữa bệnh bằng BHYT.

Bách Khoa 4 kết hợp chặt chẽ với các đơn vị tổ chức tập huấn, chuẩn cho thuê máy tính laptop cài đặt sẵn các phần mềm tập huấn, chạy thử, vận hành trong suốt thời gian thuê. Do địa bàn vận chuyển xa, Bách Khoa 4 đã huy động toàn bộ nhân sự và kỹ thuật tại chi nhánh TP HCM để triển khai dịch vụ cho thuê máy tính xách tay đồng bộ tại Cần Thơ.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan