Cho thuê laptop tại Đà Nẵng giới thiệu tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia 2017

Cho thuê laptop

Cho thuê laptop tại Đà Nẵng giới thiệu tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia 2017

Cho thuê máy tính được biết tại Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), Bộ GD-ĐT đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên 2017. Đại diện nhiều sở GD-ĐT và trường ĐH, CĐ đã tham dự.

Cho thuê máy tính xách tay tại Đà Nẵng nhận thấy nội dung tập huấn chủ yếu về nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017. Tiếp theo là nội dung tập trung tập huấn nghiệp vụ tuyển sinh ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên.

Thuê laptop biết được chi tiết các nội dung tại chương trình tập huấn gồm: hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017; hướng dẫn công tác tuyển sinh ĐH hệ chính quy, tuyển sinh CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017; hệ thống quản lý dữ liệu thi THPT quốc gia; hướng dẫn sử dụng cổng thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT.

Cho thuê laptop tại Đà Nẵng được biết mỗi đợt thi tuyển đại học hằng năm các cơ quan chuyên môn đều có sự chuyển bị công phu, chu đáo nhằm hạn chế tối đa các trục trặc tại cuộc thi mà cho thuê laptop tại Đà Nẵng biết được.

Thuê máy tính tại Bách Khoa 4 luôn bám sát các chương trình chuẩn bị nghiệp vụ tổ chức tập huấn cho kỳ thi Đại học, Cao đẳng của Bọ GD và ĐT để phối hợp thực hiện đạt kết quá tốt nhất. Bách Khoa 4 có nhiều kinh nghiệp trong công tác phối hợp các đơn vị tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, thi tuyển, thi nâng ngạch giáo viên.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan