Cho thuê laptop tại Đà Nẵng tập huấn công tác BHXH

Cho thuê máy tính laptop tại Đà Nẵng triển khai công tác tập huấn bảo hiểm xã hội cho người lao động

Nền sản xuất hàng hoá càng phát triển thì vấn đề thuê mướn nhân công diễn ra càng phổ biến, mâu thuẫn giữa chủ và thợ ngày càng gia tăng. Đặc biệt khi người lao động không may gặp rủi ro, sự cố như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn lao động, mất việc làm phải nghỉ việc. Tổng thời gian nghỉ việc người chủ không trả lương, làm cho người lao động càng gặp nhiều khó khăn hơn và không yên tâm làm việc. Vì vậy, lúc đầu người chủ chỉ cam kết trả công lao động nhưng sau đó đã phải cam kết cả việc bảo đảm cho người lao động có một số thu nhập nhất định để họ trang trải khi không may gặp những khó khăn đó.

Cho thuê laptop giá rẻ luôn đồng hành cùng các chương trình tập huấn, đào tạo. Đầu năm 2017, BHXH thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai công tác rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động theo quy định tai khoản 2 Điều 18 Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) số 58/2014/QH13 và Công văn hướng dẫn số 4027/BHXH-ST ngày 14/10/2016 của BHXH Việt Nam.

Đây là bước tiến quan trọng trong tổ chức thực hiện Luật BHXH, góp phần thực hiện tốt công tác Cải cách thủ tục hành chính và đảm bảo kịp thời quyền lợi của người lao động. Với ý nghĩa đó, toàn Ngành quyết tâm triển khai thực hiện và hoàn thành đúng Kế hoạch đã đề ra, theo đó sẽ triển khai thực hiện từ quý I/2017 và kết thúc vào cuối năm 2018.

Công tác tập huấn được ứng dụng trên phần mềm trực tuyến cài đặt trên hệ thống cho thuê máy tính laptop kết nối mạng LAN với internet tốc độ cao. Bách khoa 4 có nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai lắp đặt, vận hành máy tính laptop cho thuê chạy ổn định, góp phần thành công cho công tác tập huấn.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan